Trị nám bằng lá cây hiệu quả ra sao?

00:39:15 - 03/05/2017 - admin

Trong thiên nhiên có rất nhiều loại lá cây có thể giúp chị em trị nám da. Vậy, trị nám da bằng lá cây mang lại hiệu quả ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Những loại lá cây trong thiên nhiên có tác dụng trị nám da

Là nguyên liệu tự nhiên, sẵn có, rẻ tiền, các loại lá cây như lá trầu không, lá mướp đắng, lá sen, lá rau ngót, lá nha đam, lá ngải cứu…là những nguyên liệu trị nám tận gốc được các chị em thường xuyên sử dụng.

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng hỗn hợp lá mướp đắng, lá sen và mật ong làm thành bài thuốc trị nám như dưới đây:

tri-nam-bang-la-cay

 

Lá sen là một trong những nguyên liệu trị nám rất hiệu quả

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là lá mướp đắng, lá mướp hương, lá sen và một ít mật ong nguyên chất. Các loại lá đem rửa sạch, sấy khô, tan nhuyễn thành bột hòa với mật ong thành một hỗn hợp sền sệt, cho vào hủ để trong tủ lạnh dùng dần. Mỗi tối trước khi đi ngủ thoa hỗn hợp này lên vết nám sẽ đánh bay vết nam, trả lại làn da trắng sáng.

Hoặc: Lá rau ngót bạn đem xay nhuyễn thành nước rồi uống mỗi ngày sẽ giúp bạn xóa bỏ thâm nám nhanh chóng.

Ưu điểm của trị nám bằng lá cây

Cách Trị nám hiệu quả bằng lá cây là biện pháp trị nám tự nhiên có nhiều ưu điểm như: An toàn tuyệt đối, dễ thực hiện, dễ mua, dễ kiếm, rẻ tiền, thực hiện được ngay tại nhà.

Nhược điểm

Vì là biện pháp đến từ thiên nhiên nên trị nám bằng lá cây có những hạn chế của nó như:

-Cần kiên trì thực hiện liên tục, thường xuyên

-Sử dụng trong thời gian khá dài mới cho hiệu quả

-Áp dụng trong trường hợp bị nám nhẹ, trường hợp nặng kết quả rất hạn chế.

Giải pháp trị nám nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Trị nám bằng lá cây rất an toàn và thích hợp với ai bị nám nhẹ. Để rút ngắn thời gian và hiệu quả sử dụng cao, trị nám tận gốc, bạn nên áp dụng công nghệ cao. Công nghệ Yellow Laser là giải pháp giúp trị nám  triệt để, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay.

Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này. Công nghệ được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu của Việt Nam. Yellow Laser đã được chứng minh là giải pháp trị nám tối ưu, phù hợp với nhiều loại da, được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn.

Như vậy, trị nám bằng lá cây là một cách hay nhưng nếu mức độ bị nám của bạn đã trở nên nặng nề thì áp dụng công nghệ cao sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả. Hãy áp dụng cách điều trị phù hợp với tình trạng và mức độ bị nám của bạn để trị nám thành công.

>>>Xem thêm chi tiết: Quy trình trị nám bằng Laser Yellow 2017

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả