Trị bệnh nám da với Quả Dưa Hấu

09:58:41 - 09/08/2014 -

Bạn có thể chữa nám da hiệu quả tại nhà với quả dưa hấu nhờ cả ruột và cùi, khá hiệu quả mà lại an toàn với da.Quả dưa hấu có rất nhiều công dụng với làn da như trị mụn, làm trắng và trị nám.

Bạn có thể chữa nám da hiệu quả tại nhà với quả dưa hấu nhờ cả ruột và cùi, khá hiệu quả mà lại an toàn với da.Quả dưa hấu có rất nhiều công dụng với làn da như trị mụn, làm trắng và trị nám.

dua-hau-tri-sam-da

Dưa hấu vốn là loại quả có tính mát, thường được sử dụng rất nhiều trong những ngày hè này

Mẹo trị nám da bằng nước ép dưa hấu:

Chuẩn bị 1 miếng dưa lớn, lấy phần ruột đỏ, bỏ hạt và đem xay nhuyễn. Dùng nước ép này thoa lên da kết hợp massage vùng nám da. Hằng ngay bạn rửa mặt với dưa hấu để có hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm sữa chua và mật ong để chữa nám da tốt nhất.

Cùi dưa cũng có thể chữa nám da

Chữa nám da bằng cùi dưa hấu

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần cùi trắng của dưa hấu để trị nám. Chỉ cần thái mỏng cùi dưa rồi dùng chà nhẹ lên da có nám. Thực hiện thường xuyên để có kêt quả tốt.

Các cách trị nám da không thể trị nám da hiệu quả vĩnh viễn được, nó chỉ có tác dụng phòng chống và điều trị ở mức độ nhẹ. Muốn trị nám vĩnh viễn bạn phải tiến hành trị nám bằng công nghệ hiện đại.

Tác dụng của dưa hấu:

Dựa hấu -dược liệu chữa nám da từ thiên nhiên

Dưa hấu là loại quả có nước, vỏ ngoài cứng, ruột đỏ mong nước, nhiều tinh bột, vị ngọt mát. Vì vậy mà dưa hấu có công dụng giải khát, lợi tiểu, giã rượu, giảm phù nề, chữa say nắng,…

Đối với làn da, dưa hấu cũng có khá nhiều công dụng như làm mat na tri nam hieu qua nhat, làm trắng da và đặc biệt là chữa nám da. Quả dưa hấu bên cạnh chứa nhiều nước còn có rất nhiều vitamin có tác dụng điều tiết sắc tố da, chữa nám da và ngăn ngừa nám hiệu quả.

Để chữa nám da với dưa hấu bạn có thể sử dụng cả ruột dưa và cùi dưa.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả