Trị bệnh nám da bằng công nghệ ánh sáng

22:03:11 - 07/05/2013 - admin

Nám da mặt là một bệnh khá phổ biến. Vậy giải pháp nào để chữa bệnh nám da mặt hiệu quả.

Nám da có tên khoa học là Melanin, được sinh ra sau chuỗi phản ứng oxy hóa kim loại đồng, chúng kích thích quá trình sản sinh tiền hắc tố Tyrosinase, sau nhiều lần oxy hóa, hắc sắc tố Melanin sẽ hình thành và đi lên dần trên bề mặt da tạo thành nám.

Lỗi lo chữa trị bệnh nám da mặt

Lỗi lo chữa trị bệnh nám da mặt

Nguyên nhân chính gây nám da mặt :

– Do việc sử dụng mỹ phẩm làm sạch da không đúng cách, hoặc mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

–  Do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

–  Do rối loạn và thay đổi nội tiết tố, sắc tố bên trong cơ thể : thường thấy ở phụ nữ mang thai, sau khi sinh

–  Do tác động của ánh nắng mặt trời như ô nhiễm , khói bụi…

Trị bệnh nám da bằng công nghệ ánh sáng : 

Hầu hết phụ nữ thường quan niệm nám không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết. Tuy nhiên chỉ đúng một nửa.  Nám da đúng là do nội tiết, nhưng hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để.

Chữa trị bệnh nám da mặt

Chữa trị bệnh nám da mặt

Chữa trị bệnh nám da cần có các loại mỹ phẩm đặc trị kết hợp với các loại máy móc và các chuyên gia có kinh nghiệm. Và công nghệ thường được sử dụng trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay là công nghệ ánh sáng Laser.

Ánh sáng chiếu vào sẽ được điều chỉnh với bước sóng thích hợp, để hút và triệt tiêu dần những hắc tố melanin nằm sâu kiên cố dưới da gây xuất hiện vết nám trên mặt. Công việc điều trị đòi hỏi sự kiên trì tuyệt đối của bệnh nhân. Phải đến trực tiếp để có sự tư vấn của chuyên gia, tránh tự tìm và tự chữa bệnh sẽ nặng và khó điều trị hơn rất nhiều.

Đắp mặt nạ hoa quả như : dứa, cam, chuối, dâu tây, cà chua… Các loại hoa quả này có thể thái lát, hoặc nghiền nhỏ làm mặt nạ đắp, có tác dụng chữa nám da hiệu quả. Các hoa quả cũng có thể dùng làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cớ thể.

Mặt nạ hoa quả chữa trị bệnh nám da mặt

Mặt nạ hoa quả chữa trị bệnh nám da mặt

Sử dụng các loại thuốc Đông Y, Thuốc Bắc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Để có được cách trị nám an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất cho bạn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả