Trả lời câu hỏi: “Trị tàn nhang giá bao nhiêu?”

01:47:31 - 27/08/2016 - admin

Trị tàn nhang giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về giá trị tàn nhang trong bài viết dưới đây nhé.

1. Chi phí trị tàn nhang phụ thuộc vào đâu?

Thắc mắc Trị tàn nhang giá bao nhiêu cũng là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Cần phải khẳng định rằng, tại mỗi Thẩm mỹ viện, chi phí trị tàn nhang là hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí để đánh giá chi phí của các thẩm mỹ viện:

Có nhiều tiêu chí quyết định giá của dịch vụ trị tàn nhang

Có nhiều tiêu chí quyết định giá của dịch vụ trị tàn nhang

+ Công nghệ thực hiện: Tại mỗi địa chỉ làm đẹp, công nghệ trị tàn nhang hoàn toàn khác nhau. Một số công nghệ mới, hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới có thể mang đến kết quả trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả hơn.

+ Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả trị tàn nhang. Do đó, bạn nên lựa chọn các địa chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để có thể giúp bạn trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng: Cơ sở vật chất hạ tầng cũng chiếm 1 phần không nhỏ quyết định đến mức giá mà bạn phải bỏ ra. Nơi có cơ sở vật chất hạ tầng tốt sẽ đem tới cho bạn dịch vụ an toàn hơn.

2. Trị tàn nhang giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đầy đủ các yếu tố như công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại – đã áp dụng công nghệ Yellow Laser Advanced được các bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc trị tàn nhang. Với cơ chế hoạt động tích hợp hoàn hảo bước sóng 1064 nm, Yellow Laser dễ dàng tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin – nguyên nhân chính gây tàn nhang, mang đến cho bạn làn da sạch nám tàn nhang.

Trị nám an toàn và hiệu quả tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa điểm tin cậy để chữa tàn nhang

Đặc biệt, bước sóng 1064 nm từ Yellow Laser Advanced còn thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

Đông Á mang đến cho bạn dịch vụ trị tàn nhang tận gốc với mức giá dao động từ 6 – 15 triệu đồng tùy vào mức độ tàn nhang của bạn. Hãy đến thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ và nghe tư vấn để chọn lựa được dịch vụ ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả