Top 3 cách trị tàn nhang bằng Đông Y

00:14:28 - 27/05/2017 - admin

Trị tàn nhang bằng Đông Y là một trong những cách được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Được cho là biện pháp an toàn từ dược liệu tự nhiên, trị tàn nhang từ Đông Y giúp chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống.

 >>>Gợi ý: Nguyên nhân gây tàn nhang

Trị tàn nhang bằng Đông Y với bài thuốc sau:

Bài 1: Thuốc Đông Y trị tàn nhang ở thể huyết dư

Nguyên liệu:

Hà thủ ô 16g (có thể thay thế bằng đương quy 12g), hương phụ 10g, ngải cứu 10g, đậu đen 10g, trần bì 6g, rễ tranh 8g, cam thảo 8g nấu với 1 lít nước.

Cách dùng: Cho tất cả vào nồi, đổ ngập 1 lít nước, sắc nhỏ lửa khi còn khoảng 200 ml là được.

Bạn uống ngày 2 lần/ngày uống trước bữa ăn.

Những phụ nữ cơ thể gầy yếu, da khô, sắc mặt vàng, hoa mắt, chóng mặt, đi cầu táo, tiểu vàng, ra mồ hôi trộm, người bứt rứt, lưỡi nhạt, có rêu vàng nên dùng bài thuốc trên.

Bài 2: Trị tàn nhang ở thể khí hư

Biều hiện: Người mệt mỏi, không có sức, kinh nguyệt không đều, tinh thần không thư thái, sợ lạnh, nước tiểu trong, lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng.

tri-tan-nhang-bang-dong-y

 

Cách chữa bệnh tàn nhang bằng Đông Y cho người ở thể khí hư

Nguyên liệu:

Đinh lăng 16g (hoặc đẳng sâm 16g), đậu ván 12g, lạc thiên  10g, nhân trần 10g, hương thụ 10g, ngãi cứu 10g, trần bì 6g, rễ tranh 8g, cam thảo nam 8g.

Cách làm: Cho tất cả vào sắc đặc từ 1 lít nước còn 200 ml nước uống vào sáng và tối.

Bài 3: Trị tàn nhang ở thể can kí uất

Biểu hiện: Tinh thần không thư thái, tức ngực, đau vùng hông, sườn, vú và bụng dưới đau, kinh nguyệt không đều.

Nguyên liệu:

Hà thủ ô đỏ 10g, hương phụ 10g, đậu ván 10g, cúc tần 10g, nhân trần 10g, bạc hà 8g, cam thảo nam 6g, gừng nướng 4g. Bạn có thể sắc uống như các bài thuốc phía trên.

Ưu, nhược điểm của trị tàn nhang bằng  Đông y

Trị tàn nhang bằng Đông Y tương đối  rẻ tiền, có thể áp dụng tại nhà, lại rất an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên, với cách này bạn phải rất kì công và dành thời gian để điều trị. Thuốc Đông Y có tác dụng lâu dài nên bạn không nên nóng vội. Phải thực sự kiên trì mới thấy hiệu quả của nó.

Để rút ngắn thời gian điều trị, và trị tàn nhang hiệu quả cao, áp dụng công nghệ cao là phương pháp tối ưu để lấy lại làn da sạch tàn nhang, mịn màng, trắng sáng. Một trong các giải pháp hàng đầu được các chị em phụ nữ hay sử dụng đó là công nghệ Yellow Laser Advance của TMV Đông Á. Chỉ trong 21 ngày, bạn sẽ lấy lại được làn da như ý.

Gợi ý xem thêm: >>> Trị tàn nhang bằng Laser

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả