Tổng hợp cách trị nám từ tự nhiên

13:52:04 - 08/09/2014 -

Trị nám và tàn nhang mặc dù không cản trở cho sức khỏe song lại khiến chị em mặc cảm về làn da của mình. Tàn nhang và nám thường hiện ra chủ yếu trên da mặt , đặc biệt là gò má , trời càng nắng nám và tàn nhang càng lộ rõ

Trị nám và tàn nhang mặc dù không cản trở cho sức khỏe song lại khiến chị em mặc cảm về làn da của mình. Tàn nhang và nám thường hiện ra chủ yếu trên da mặt , đặc biệt là gò má , trời càng nắng nám và tàn nhang càng lộ rõ. Trị nám da không giống như mụn trứng cá mọc theo chu kì kinh nguyệt và mất đi sau đó , mà chúng tăng thêm theo thời kì và không bao giờ mất đi nếu không có sự tác động của bản thân.

>> tri nam va tan nhang bang mat ong

>> chữa nám bằng lá trầu không

Cách trị nám tàn nhang bằng bí đao

Có nhiều phương pháp chữa trị nám da trong đó  cách   trị nám da bằng  thiên nhiên với các vật liệu tự nhiên luôn là phương pháp được chị em lựa chọn bởi tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , tính hiệu quả , và tính kiệm ước chi phí.

giá như chị em không muốn uống thuốc để chữa trị nám da vì một đôi lý do nào đó , chị em có xác xuất áp dụng  cách trị nám da từ tự nhiên  bằng cách loại dược thảo , mat na tri nam da tự nhiên dễ tìm , dễ thực hiện.

Bạch truật:

Bạch truật 100 g , giấm trắng 200 ml. Bạch truật thái mỏng , phơi khô , tán đồng bột mịn , cho vào giấm ngâm 7 ngày ( hằng ngày cần lắc bình ngâm 1-2 lần ). Lấy nước này bôi lên chỗ bị nám da ngày bôi 1 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng bạch phục linh để trị nám da bằng thuốc bắc

Lá sen kết hợp với lá khổ qua gây nên bài thuốc cho làn da ngăm không tỳ vết

Cách trị nám từ tự nhiên bằng bí xanh kết hợp rượu:

Bí xanh 500 g , rượu ngon 300 ml. Bí xanh để cả vỏ , rửa sạch , cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất ( không bỏ hạt ) cùng với rượu , thêm 300 ml nước , đậy kín , ủ vào than hồng. Sau 60 phút vớt bí xanh ra bát , dầm nát , cho vào nước rượu quấy đều , lọc bỏ bã , đun nhỏ lửa cho cạn thành dạng cao hơi lỏng. Lấy cao này bôi kín chỗ bị tàn nhang ngày 1 lần , cần bôi nhiều ngày. Đây là cách trị nám da hiệu quả bằng vật liệu tự nhiên hiệu quả , giản đơn , dễ thực hiện.

 

Bạch truật một bài thuốc dân gian tự nhiên trị nám da hữu hiệu

Lá khổ qua và lá sen:

Lá mướp hương và lá sen lượng bằng nhau phơi khô , tán đồng bột mịn , cho vào mật ong quấy đều , ngày bôi một lần lên chỗ bị tàn nhang , cần bôi nhiều ngày.

Cách trị nám từ tự nhiên  đòi hỏi phải ứng dụng trong một thời kì dài nên là một nhược điểm khá lớn đối với những người không có nhiều thời kì áp dụng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả