Tổng hợp bài thuốc trị nám da dân gian

15:09:17 - 16/12/2014 -

Các bài thuốc trị nám da dân gian đã chữa được cho rất nhiều người. Bạn hãy thử một trong các bài thuốc trị nám da từ đông y dưới đây, hy vọng vấn đề nám da của bạn sẽ được loại bỏ.

Bài thuốc trị nám da mặt số 1

Mẹo trị nám da mặt sử dụng thiên hoa phấn được sử dụng đối với những vết nám mới xuất hiện. Thiên hoa phấn 16g giã nhỏ, cho nước sôi vào hầm một lúc rồi lọc kỹ, uống liền 4 – 5 ngày. Đây là một trong các cách chữa nám da được nhiều người áp dụng.

bai-thuoc-tri-nam-da-mat

Bài thuốc trị nám da mặt

Bài thuốc trị nám da mặt số 2

Đối với bài thuốc chăm sóc da bị nám này, bạn có thể chuẩn bị những nguyên liệu sau: rau má 40g, câu kỷ tử 40g, quế tâm 4g. Tất cả phơi khô, tán bột uống liên tục trong 1 – 2 tháng. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa canh.

Bài thuốc bôi xoa trị nám

Bài 1: Bạch cương tàm tán nhỏ hòa với nước ấm, bôi vào vết nám.

Bài 2: Bạch tật lê 15g, sơn chi tử 15g. Tất cả tán thành bột hòa với giấm bôi vào vết nám.

Lưu ý: không ăn các món cay nóng, uống rượu bia, chất kích thích, cà phê, thuốc lá, tránh ánh nắng chiếu vào da. Nên ăn nhiều rau củ quả.

Trên đây là 3 bài thuốc trị nám da mặt kết hợp uống và bôi xoa để đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên với phương pháp trị nám da từ tự nhiên chỉ có thể chữa được tình trạng nám da nhẹ, và thời gian điều trị dài đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Hiện nay, Yellow laser là phương pháp trị nám da đột phá tiên tiến nhất, cho hiệu quả trị nám dứt điểm. Cách trị nám da mặt này là cách hiệu quả nhất hiện nay, đem đến kết quả trị nám toàn diện.

Xem thêm

Tổng hợp các cách trị nám da bằng trái cây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả