Tôi chữa nám da sau sinh như thế nào?

14:26:22 - 12/10/2013 - admin

Sau khi sinh được cô công chúa đầu lòng, tôi nghĩ rằng da mặt mình sẽ trắng hồng, mịn màng giống như các bà mẹ khác. Nhưng mơ ước đó đã không thành hiện thực khi tôi thấy trên mặt đầy vết nám xấu xí.

Giờ muốn đi đâu, tôi cũng phải dày công trang điểm để che đi làn da không được trắng sáng của mình. Đang lúc chán nản thì tôi được bà chị cho 1 phiếu voucher làm đẹp tại thẩm mỹ viện, trong đó có dịch vụ chữa nám da bằng công nghệ Laser Toning. Chị bảo thử cách này xem, biết đâu lại có hiệu quả bất ngờ thì sao. Tôi nửa tin nửa ngờ nhưng vẫn muốn sớm cải thiện làn da đầy vết nám này.

Tôi chữa nám da sau sinh như thế nào? 1

Chữa nám da cho bà mẹ sau sinh luôn cần thiết để có làn da trằng sáng

Lúc đầu, tôi đến điều trị cũng không biết nhiều về công nghệ chữa nám da Laser Toning. Sau khi được bác sĩ giải thích cũng như minh họa bằng hình ảnh, giờ tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào liệu pháp trị nám hiệu quả này. Chữa nám da bằng công nghệ Laser là việc sử dụng các bước sóng 1064nm kết hợp với quy trình Softpeel với độ rộng các xung ngắn nhằm tác động và phá vỡ vết nám ở biểu bì và hạ bì rồi đào thải ra ngoài một cách dễ dàng.

Tôi chữa nám da sau sinh như thế nào? 2

Chữa nám da bằng Laser Toning sử dụng các bước sóng với xung ngắn

Trước khi bắt đầu cách trị nám da mặt, tôi được khám da cẩn thận để xác định mức độ nám da cũng chọn tia Laser phù hợp. Tiếp đó, các y bác sĩ đã làm sạch vùng da có vết nám của tôi rồi bôi một loại thuốc tê lên đó, để khoảng 45 phút và bắt đầu sử dụng Laser Toning đã chọn cho việc chữa nám tàn nhang da mặt. Sau khi điều trị xong, tôi còn được các cô chuyên viên ở đây hướng dẫn rất nhiệt tình cách chăm sóc da và bôi kem trị nám mặt để sớm có được làn da trắng sáng.

Tôi chữa nám da sau sinh như thế nào? 3

Làn da sẽ mịn màng chỉ sau 1-2 lần điều trị chữa nám da bằng Laser Toning

Vậy là chỉ sau 2 lần điều trị nám da, làn da của tôi đã hết vết thâm đen và trắng sáng như trứng gà bóc. Giờ đây, tôi không phải mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm để trị nám tàn nhang da mặt nữa. Công nghệ chữa nám da bằng Laser Toning quả thật là kì diệu.

Xem thêm : kem tri nam va tan nhang

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả