Toàn bộ kiến thức cần biết về trị tàn nhang bằng tia laser

01:16:18 - 31/05/2016 - admin

Bạn muốn được trị tàn nhang bằng tia laser nhưng lại chưa có kiến thức vầ vấn đề này vậy tại sao không nghiên cứu thử những kiến thức dưới đây.

Bạn muốn được trị tàn nhang bằng tia laser nhưng lại chưa có kiến thức vầ vấn đề này vậy tại sao không nghiên cứu thử những kiến thức dưới đây.

Trị tàn nhang bằng tia laser là gì?

Laser được xem là một trong mười phát minh quan trọng của lịch sử nhân loại. Laser có nghĩa là khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Năm 1960, các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Hughes Califonia, Mỹ tìm ra tia laser bằng cách phát triển phát xạ kích thích của một chùm ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm bằng cách sử dụng một tinh thể ruby để cho ra đời máy phát laser. Từ đó, phương pháp trị tàn nhang bằng laser được ứng dụng rộng rãi.

tri-tan-nhang-bang-tia-laser-1

Toàn bộ kiến thức cần biết về trị tàn nhang bằng tia laser

Tia laser dùng để điều trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Yellow Laser – Advanced: Đây là tia laser có năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố trong khoảng thời gian ngắn (0,1 giây). Với bước sóng 1.064nm và 532nm, laser này có khả năng xuyên qua các lớp biểu bì để tác động vào các hắc sắc tố melanin.

Các tế bào tàn nhang thường cứng hơn các tế bào bình thường nên sẽ giòn và dễ bị phá vỡ. Khi Yellow Laser – Advanced đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì các sắc tố melanin sẽ hấp thu, bị vỡ nhỏ, chúng sẽ làm phân hủy và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Vì chỉ phá vỡ các tế bào sắc tố trong da, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh nên phương pháp này đem lại kết quả cao, tới 90% mà không để lại sẹo hay vết thâm, đồng thời sẽ không có ranh giới giữa vùng da.

Ưu điểm của việc trị tàn nhang bằng laser  không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị và có thể quay lại với công việc bình thường so với các biện pháp thông thường khác.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc kết hợp hai phương pháp laser – trị liệu bổ sung đem lại kết quả tốt nhất. Hiện tại TMV Đông Á, trung tâm trị tàn nhang CN cao uy tín kết hợp giữa công nghệ caoRuby Laser với trị liệu bằng Dược mỹ phẩm sinh học cao cấp từ CHLB.Đức (Dr-Spiller), liệu trình hoàn hảo này sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho dịch vụ trị tàn nhang của khách hàng:

– Trị sạch tận gốc 90 – 95% các vết tàn nhang trên da.

– Tàn nhang không tái phát.

– Hoàn toàn không để lại di chứng hay tình trạng khô da.

– Làn da trắng mịn, tươi trẻ hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả