Tình trạng khi mắc phải bệnh nám da

11:49:19 - 16/06/2014 -

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết đốm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết đốm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Để thoát ra khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp trị nám khác nhau để cải thiện tình trạng da hiện tại của mình. Trong đó, việc duy trì những thói quen tốt sẽ góp phần giúp bạn trị nám hiệu quả.

Phương pháp trị nám siêu hiệu quả

1. Chăm chỉ uống nước

Nghe có vẻ khó tin nhưng việc chăm chỉ uống nước sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị nám da rất tốt. Hàng ngày, bạn hãy bổ sung thật nhiều nước vào trong cơ thể. Đây là phương pháp giúp cơ thể đào thải những độc tố có hại và tăng cường sự thẩm thấu của thuốc trị nam da hay đắp các loại mặt nạ trị nám.

2. Ngủ đủ giấc

Theo các nhà khoa học, một giấc ngủ sâu từ 6-8 tiếng sẽ giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sau 1 ngày làm việc căng thẳng và làm cho da được “nghỉ ngơi” tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, cách chữa nám da mặt rất tốt. Bởi, việc ngủ không đủ giấc sẽ làm cho quá trình hoạt động của các hắc sắc tố melamin diễn ra ngày càng mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, bạn nên duy trì thói quen tốt ngủ đủ giấc để là cách trị nám hiệu quả hữu hiệu.

Ngoài việc thay đổi thói quen, để chữa nám da tận gốc, theo các chuyên gia, bạn cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, công nghệ trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả