Tìm kiếm cách chữa nám da hiệu quả nhất cho mọi loại da

08:59:00 - 20/11/2014 - admin

Khi nám xuất hiện trên da mặt, nỗi lo, sự bận tâm về thẩm mỹ khuôn mặt của chị em cũng xuất hiện. Vậy giải pháp nào, cách chữa nám da nào mang lại hiệu quả cao nhất, phù hợp và an toàn với mọi loại da cũng như đảm bảo trị nám được tận gốc.

Cách chữa nám da thông thường sẽ mang lại một kết quả trị nám tốt nhất?

Các cách chữa nám da thông thường có thể kể đến là sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, sử kem trị nám. Với ưu điểm là các phương pháp này có thể sử dụng, điều trị ngay tại nhà cũng như có nguồn nguyên liệu dễ kiếm. Tuy nhiên, trên thực tế, cách điều trị thông thường này có thể gặp một vài khó khăn trong quá trình điều trị như:

Cách chữa nám da nào hiệu quả cho da?

Cách chữa nám da nào hiệu quả cho da?

- Chỉ có thể làm mờ vết nám chứ không tác động sâu vào chân nám để có thể trị nám tận gốc.

- Thời gian điều trị lâu, kéo dài

- Cần thực hiện một cách thường xuyên, đều đặn mới mang lại kết quả

- Nếu sử dụng kem trị nám có thể làm cho làn da trở nên mỏng và yếu hơn

- Nám có thể tái phat lại sau điều trị

Với những khó khăn của cách chữa nám da thông thường thì cần có một giải pháp để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó.

Cách chữa nám da hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Yellow Laser là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới nhất, sử dụng các sự tác động của các ánh sáng sinh học tác động sâu vào da.

Công nghệ trị nám Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Cách chữa nám da này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

- Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây nám da và chân nám, đồng thời cũng loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết trong khoảng thời gian siêu ngắn.

- Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Cách chữa nám da hiệu quả nhất bằng công nghệ Yellow Laser

Cách chữa nám da hiệu quả nhất bằng công nghệ Yellow Laser

Sự kết hợp này tạo ra cách chữa nám da hoàn hảo cho làn da của bạn: vừa trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chứng minh đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị nám, có thể loại bỏ tận gốc chân nám chỉ sau một liệu trình điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da mặt bằng nghệ tươi

=> Cách trị nám tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả