Tìm hiểu về thực đơn giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet(GM)

21:37:17 - 05/06/2017 - admin

General Motor Diet( GM) là một trong số các thực đơn giảm cân được áp dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là Ấn Độ. Ở Việt Nam phương pháp này cũng đánh giá khá cao. Vậy, những vấn đề quan trọng khi thực hiện thực đơn giảm cân này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Thực đơn giảm cân General Motor Diet( GM) chú trọng vấn đề gì?

Nếu bạn áp dụng thực đơn giảm cân ăn chay General Motor Diet(GM), nguyên tắc mà bạn phải tuân theo đó là uống thật nhiều nước . Trong những ngày thực hiện chế độ ăn chay trên, bạn cần uống đủ từ 6 – 8 ly nước. Điều này sẽ giúp cơ thể tự điều chỉnh đối với chế độ dinh dưỡng mới, giảm căng thẳng, lo âu cho bản thân bạn.

thuc-don-giam-can-00

Thực đơn giảm cân General Motor Diet( GM) là thực đơn khoa học giảm cân trong 1 tuần

Ngoài ra thực hiện thực đơn giảm cân này, bạn ăn các thực phẩm nhiều chất xơ và loại trừ các thực phẩm có chứa nhiều: protein, mỡ, carbohydrates. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn rượu trong quá trình giảm cân.

General Motor Diet giảm cân như thế nào?

General Motor Diet đưa ra thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày

- Ngày thứ nhất: Chỉ ăn hoa quả

Trong ngày thứ nhất này, bạn chỉ ăn các loại trái cây là chính như: dưa hấu, chanh, cam, táo, lựu, dâu tây (trừ: nho, chuối, vải, xoài). Hãy cố gắng đối mặt với cảm giác thèm ăn. Và chỉ ăn các loại trái cây này như nguồn cung cấp năng lượng cho cả ngày.

- Ngày thứ 2: Ăn rau xanh

Với chế độ ăn chay, ngày thứ 2 bạn bổ sung cho mình các món rau xanh. Rau xanh và nước trà xanh sẽ cung cấp đủ năng lượng cho bạn trong một ngày. Các loại rau như súp lơ, rau cải, cà rốt, khoai tây…là thực đơn chính của bạn.

- Ngày thứ 3: Hoa quả và rau xanh

Ngày thứ 3 là sự tổng hợp của ngày thứ nhất và thứ 2. Ngày thư 3 bạn ăn hoa quả và các loại rau xanh tùy thích. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá nhiều khoai tây nếu thấy mình đói nếu đã ăn khoai tây trong ngày thứ 2. Cố gắng kiềm chế những cơn thèm ăn nếu không bạn sẽ thất bại.

-Ngày thứ 4: Ăn chuối và uống sữa

Bạn hoàn toàn tự do ăn hoa quả là chuối trong ngày thứ 4. Trong chế độ giảm cân GM, chuối hoạt động như một nguồn kali và natri cho cơ thể. Chuối giúp cho cơ thể no cả ngày mà không đòi hỏi ăn nhiều vẫn đủ năng lượng, như vậy chu trình giảm cân của bạn sẽ thành công đến 1 nửa.

Ngày thứ 5: Ăn cơm với hoa quả

Ngày thứ 5 của kế hoạch giảm béo bụng GM đóng một vai trò then chốt trong toàn bộ chương trình của chế độ ăn uống vì đó là ngày mà chúng ta trở lại với thói quen ăn bình thường từ các loại trái cây và rau quả.

Bạn có thể ăn 1 chén cơm với 6 quả cà chua, giá đỗ, đậu nành. Và nhớ uống thật nhiều nước.

- Ngày thứ 6: Cơm và rau

Bạn ăn cơm với giá đỗ, các món rau tùy thích và phô mai. Đến ngày thứ 6 bạn sẽ thấy trọng lượng cơ thể giảm đi rồi đấy.

- Ngày thứ 7: Ăn cơm, rau và nước ép hoa quả

Bạn vẫn duy trì chế độ ăn uống với các món rau và thêm nước ép hoa quả. Nước ép dứa, bưởi, nho rất thích hợp cho người giảm cân.

Thực đơn giảm cân GM đã được chứng minh là khá thành công. Tuy , nhiên, sự kiên trì là chìa khóa thành công. Bạn hãy thực sự cố gắng ăn kiêng với những bài tập thể dục nhẹ nhàng để lấy lại vóc dáng của mình trong một tuần nhé.

Thay vì phải thực hiện những chế độ ăn giảm cân vất vả, giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus tại TMV Đông Á là giải pháp giúp bạn giảm béo và lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh mà tuyệt đối an toàn. Đây cũng là cách giảm béo đang được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả