Tìm hiểu về công nghệ trị nám bằng Yellow Laser

00:31:35 - 02/12/2016 - admin

Yellow Laser là một trong số những công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng sử dụng. Bài hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay này.

Công nghệ trị nám bằng Yellow Laser là gì?

Công nghệ trị nám bằng Yellow Laser là công nghệ trị nám đến từ Hoa Kì, được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu, được Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm FDA và CE của Châu Âu chứng nhận về chất lượng và mức độ hiệu quả. Công nghệ được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, đem lại niềm tin trong điều trị nám cho phụ nữ Á Châu. Yellow Laser sử dụng tia Laser, một trong những phát minh vĩ đại của loài người vào trong lĩnh vực trị nám, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ mang lại hiệu quả cao.Việc tìm hiểu về công nghệ trị nám này sẽ giúp chị em có cái nhìn toàn diện về cách trị nám này và an tâm điều trị mang lại hiệu quả cao.

Yellow laser trị nám như thế nào?

tim-hieu-ve-cn-tri-nam

Yellow laser là công nghệ trị nám hiệu quả tại TMV Đông Á

Một trong những vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm khi sử dụng cách trị nám này đó là công nghệ trị nám ra sao?

Yellow Laser trị nám khá đơn giản bằng cách sử dụng các tia Laser chuyên dụng. Thông thường các bác sĩ sử dụng bước sóng: 532NM, 1064Nm để trị nám da. Bước sóng 532NM trị nám ở thượng bì. Bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagel giúp da sáng hồng,khỏe mạnh sau khi điều trị.

Yellow Laser trị nám có đau không?

Yellow Laser trị nám nhanh chóng mà không gây đau rát cho khách hàng, do quý khách được bác sĩ tiêm thuốc gây tê trước khi điều trị.

Yellow Laser mang lại hiệu quả trị nám ra sao?

Có thể nói, áp dụng công nghệ trị nám bằng công nghệ cao, bạn có thể hạn chế được những hạn chế của các phương pháp thông thường. Yellow Laser mang lại hiệu quả điều trị nám cao tới 85%  ( tùy thuộc cơ đại từng người), không cho nám quay trở lại.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất được trang bị quy mô, hiện đại, điều trị nám bằng công nghệ sẽ mang lại cho các chị em phụ nữ làn da như ý muốn.

Như vậy, bài hôm nay chúng tôi đã giúp bạn tìm hiều về công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay. Hiểu về công nghệ sẽ giúp bạn an tâm hơn để điều trị. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả