Tìm hiểu: “Trị tàn nhang bao nhiêu tiền?” với công nghệ hiện đại nhất

21:35:59 - 02/09/2016 - admin

Trị tàn nhang bao nhiêu tiền luôn là mối bận tâm của rất nhiều chị em. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

1. Trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser

Hiện nay, Yellow Laser được đánh giá là phương pháp trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi sự kết hợp của những đặc tính thông minh và vượt trội. Khác với các phương pháp trị tàn nhang thông thường, Yellow Laser có thể đánh bay những rắc rối do tàn nhang gây ra chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser là phương pháp trị tận gốc tàn nhang

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser là phương pháp trị tận gốc tàn nhang

Trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser của Hoa Kỳ là giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhiều khách hàng. Bằng việc sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, Yellow Laser có thể phá huỷ các tế bào hắc sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn chỉ 0,1 giây. Cụ thể:

- Bước sóng 1064 nm : Hấp thụ, phân huỷ và đồng thời phá vỡ toàn bộ các sắc tố melanin, giúp trị tàn nhang tận gốc và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

- Bước sóng 1064 nm: Kích thích tái tạo và phát triển các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, giúp da mềm mịn, khoẻ mạnh.

Hiệu quả diều trị nám cao với côn nghệ Yellow Laser - Advanced

Hiệu quả điều trị tàn nhang với công nghệ Yellow Laser – Advanced

Với quy trình trị tàn nhang tận gốc và nhanh chóng theo chuẩn Y Tế, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 30 phút duy nhất để có thể sở hữu một làn da sạch tàn nhang và mịn màng không tì vết. Yellow Laser đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Với những công dụng vượt trội mà Yellow Laser mang lại cho khách hàng thì thắc mắc của rất nhiều người sẽ là: “Trị tàn nhang bao nhiêu tiền?”

Trị tàn nhang bằng Yellow Laser hết bao nhiêu tiền?

Trị tàn nhang bằng Yellow Laser hết bao nhiêu tiền?

Câu trả lời là việc lựa chọn sử dụng Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ có chi phí là 6 triệu đồng cho 1 lần điều trị kéo dài 60 phút. Đến với TMV Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao thăm khám, tư vấn cho một liệu trình điều trị tàn nhang phù hợp với làn da và tình trạng tàn nhang của bạn.

Chúc các bạn sớm lấy lại làn da sạch tàn nhang, trắng hồng và mịn màng với công nghệ Yellow Laser.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả