Tìm hiểu phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị

09:50:15 - 12/08/2016 - admin

Tàn nhang xuất hiện là do các hắc sắc tố melanin ẩn sâu trong da, vì thế rất khó điều trị tận gốc. Vậy có phương pháp nào trị tàn nhang vĩnh viễn hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Cách trị tàn nhang vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị

Tàn nhang là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và đặc biệt nó sẽ lan nhanh hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Và những đốm tàn nhang này, những phương pháp từ tự nhiên hoặc cách bôi kem trị tàn nhang không thể trị tận gốc vì chúng chỉ tác động đến bề mặt da.

Theo nhận định của các chuyên gia, cách chữa bệnh tàn nhang tại nhà không thể trị dứt điểm. Để trị tàn nhang vĩnh viễn, bạn nên áp dụng các phương pháp hiện đại hơn. Trong đó, công nghệ Yellow Laser – Advanced Hoa Kỳ được đánh giá cao vì có thể đáp ứng đồng thời 3 tiêu chí Hiệu quả – Nhanh chóng – An toàn.

Hiệu quả diều trị nám cao với côn nghệ Yellow Laser - Advanced

Hiệu quả điều trị tàn nhang với công nghệ Yellow Laser – Advanced

Khác với các phương pháp trị tàn nhang trước đây, phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, dễ để lại sẹo thì công nghệ Yellow Laser Advanced với luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao sẽ tác động trực tiếp lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, phá hủy chúng thành những hạt liti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên.

Đặc biệt, cách chữa bệnh tàn nhang trên mặt bằng công nghệ này chỉ cần thực hiện một liệu trình ngắn, giúp tiết kiệm thời gian đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng bận rộn.

2. Tìm hiểu về cơ chế trị tàn nhang vĩnh viễn của Yellow Laser – Advanced

Cách trị tàn nhang vĩnh viễn Yellow Laser – Advanced hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng có bước sóng ngắn, xung điện mạnh từ 1064 nm để phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melamin và chân tàn nhang. Đồng thời, kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Yellow Laser – Advanced tác động phá vỡ hắc tố melamin

Yellow Laser – Advanced tác động phá vỡ hắc tố melanin

Điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang vĩnh viễn Yellow Laser – Advanced so với các công nghệ trước đó là hệ thống làm mát bề mặt được tích hợp trên cùng 1 hệ thống, giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ một đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả