Tìm hiệu công nghệ trị nám Yellow laser

17:14:00 - 13/12/2014 - admin

Công nghệ trị nám da Yellow laser hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm do khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ, là giải pháp trị nám đột phá hiện nay.

Công nghệ Yellow Laser

Yellow Laser là công nghệ trị nám da bằng Laser thông minh và tiên tiến nhất hiện nay, hoạt đông dựa trên nguyên tắc khắc phục những nguyên nhân gây nám da. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối và thân thiện với cơ thể, đánh dấu một bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp đã được chứng minh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Tìm hiểu công nghệ trị nám Yellow laser

Tìm hiểu công nghệ trị nám Yellow laser

Công nghệ trị nám thông minh tác động kép

Yellow Laser là sự kết hợp thông minh giữa hai bước sóng 511 nm và bước sóng 578 nm tạo ra tác động kép hoàn hảo: vừa trị bệnh nám da tận gốc vừa giúp vùng da điều trị mịn màng trở lại.

Bước sóng 511 nm: với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da tại vùng chân nám, loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết trong khoảng thời gian ngắn.

Bước sóng 578 nm: Với ánh sáng màu xanh lá, kích thích sự tái tạo và phát triển các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen tái tạo da, cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau điều trị.

An toàn, không gây tổn thương cho da

Cách trị nám hiệu quả bằng Yellow Laser sử dụng bước sóng kép phát ra với năng lượng cao, xuyên qua các lớp hắc sắc tố ở biểu bì da trong khoảng thời gian ngắn, không làm ảnh hưởng tới các cấu trúc da lân cận, tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương cho da.

– Sau khi điều trị nám không để lại bất kỳ vết thâm, sẹo nào trên da, làn da vùng điều trị trở nên mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Kết quả trị nám tận gốc và triệt để

+ Điều trị nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 01 liệu trình

+ Da sáng mịn, sạch nám, loại tới 95% tình trạng nám da

+ An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không thâm sẹo

Xem thêm

Trị nám tận gốc bằng công nghệ laser đột phá

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả