Tìm hiểu các phương pháp trị tàn nhang phổ biến hiện nay

00:26:29 - 20/06/2016 - admin

Tàn nhang là bệnh lý phổ biến trên da, do vậy mà việc điều trị bệnh lý này cũng rất phong phú. Cùng tìm hiểu những phương pháp trị tàn nhang được áp dụng nhiều hiện nay.

Phương pháp trị tàn nhang với mặt nạ tự nhiên

Đắp mặt là là giải pháp đơn giản và phổ biến nhất được nhiều người áp dụng để chữa trị tàn nhang. Tuy nhiên, với phương pháp trị tàn nhang này sẽ chỉ mang lại hiệu quả nếu như bạn kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian dài. Và hiệu quả này không phải ai cũng có thể đạt được do cơ địa từng người là không giống nhau.

Phương pháp trị tàn nhang bằng đắp mặt nạ

Phương pháp trị tàn nhang bằng đắp mặt nạ

Tuy nhiên, với phương pháp trị tàn nhang nhờ đắp mặt nạ, điều có thể khẳng định là tàn nhang vẫn sẽ tồn tại trên da do hoạt động này chỉ tác động đến lớp da bề ngoải mà chưa có khả năng tiêu hủy tận gốc tác nhân dưới da gây nên tàn nhang.

Trị tàn nhang bằng thuốc uống

Nhiều người lựa chọn cho mình một phương pháp trị tàn nhang khác là sử dụng thuốc uống.

Một trong những nguyên nhân gây nên tàn nhang là mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Việc uống thuốc sẽ giúp làm cân bằng nội tiết tố, đồng thời bổ sung các dưỡng chất tốt cho da từ bên trong. Từ đó ức chế hoạt động phát triển của tàn nhang cũng như chăm sóc làn da được sáng mịn hơn.

Phương pháp trị tàn nhang nhờ công nghệ hiện đại

Để có thể trị tàn nhang tận gốc và nhanh chóng, nhiều người đã tìm đến với phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao và đã mang lại những kết quả tích cực.

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Đặc biệt hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của nhiều người thực hiện, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser đã mang lại kết quả điều trị cao và nhanh chóng cho bệnh lý này.

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các yếu tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Phương pháp trị tàn nhang này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm giúp trị tàn nhang sâu và làm cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chứng minh đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị tàn nhang, có thể loại bỏ tận gốc chân tàn nhang chỉ sau một liệu trình điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả