Tìm hiểu các bước điều trị tàn nhang thẩm mỹ viện Đông Á

00:20:17 - 02/09/2016 - admin

Có rất nhiều chị em đang băn khoăn về các bước điều trị tàn nhang thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy quy trình ấy là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 1 trong quy trình cách trị tàn nhang tận gốc

Bước 1 trong quy trình cách trị tàn nhang tận gốc

Quy trình điều trị tàn nhang thẩm mỹ viện Đông Á sẽ bắt đầu từ bước kiểm tra da. Chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám và tư vấn. Quá trình thăm khám được hỗ trợ bởi các thiết bị soi da hiện đại nhất tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể quan sát chính xác từng điểm melamin dưới da. Ngoài ra, tại đây, quý khách có thể trao đổi với bác sĩ mọi thắc mắc của mình xung quanh vấn đề làn da bị tàn nhang và bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ phù hợp nhất cho bạn.

2. Làm sạch, sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, khách hàng sẽ được các chuyên viên của Đông Á làm sạch và sát khuẩn cho làn da. Thao tác này tuy đơn giản nhưng nó lại có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ ổ vi khuẩn, giúp quá trình điều trị tàn nhang được diễn ra an toàn.

Bước 2 trong quy trình chữa tàn nhang tận gốc

Bước 2 trong quy trình chữa tàn nhang tận gốc

Ngoài ra, để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced, bác sĩ của TMV Đông Á sẽ tiến hành gây tê. Thao tác gây tê được bác sĩ tiến hành nhanh gọn theo chuẩn Bộ Y tế với thuốc tê được lựa chọn phù hợp cơ địa da nên rất an toàn và không gây ra hiện tượng phản ứng thuốc.

3. Áp dụng Yellow Laser – Advanced vào vùng da điều trị

Bước 3 trong quy trình chữa tàn nhang tận gốc

Bước 3 trong quy trình chữa tàn nhang tận gốc

Đây là thao tác chính trong quá trình điều trị tàn nhang thẩm mỹ viện Đông Á bằng phương pháp Yellow Laser – Advanced, bác sĩ sẽ sử dụng bước sóng 1064nm để tác động trực tiếp vào vùng da bị tàn nhang. Năng lượng Yellow Laser – Advanced ngay khi được tác động sẽ xuyên qua thượng bì – trung bì –  hạ bì để phá vỡ tận gốc hắc tố melamin, giúp trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau liệu trình ngắn.

4. Bôi kem làm mát và tái tạo da

Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ và được chuyên viên bôi kem làm mát cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc trước khi ra về. Nhờ đó, vùng da sau điều trị của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, trở nên mịn màng và đồng màu như những vùng da khác.

Bước 4 trong quy trình chữa trị tàn nhang tận gốc

Bước 4 trong quy trình chữa trị tàn nhang tận gốc

Trên đây là quy trình điều trị tàn nhang thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Yellow Laser – Advanced. Hi vọng qua bài viết này, chị em sẽ yên tâm và không ngần ngại điều trị tàn nhang triệt để và tận gốc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả