Tiêu chuẩn lựa chọn kem chữa trị nám da mặt hiệu quả

11:45:59 - 06/11/2014 -

Ngày nay trên thị trường hiện ra nhiều loại kem trị nám được lăng xê là hiệu quả. Nhưng không phải tất cả các kem chữa trị nám đều có nguồn gốc xuất xứ rỏ rành và có xác xuất chữa trị nám da. Bài viết sẽ san sớt với bạn một số tiêu chuẩn lựa chọn kem chữa trị nám da mặt hiệu quả giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi lớp mặt nạ thâm nám này.

Kem chữa trị nám hiệu quả sẽ không gây kích ứng da

Trước khi lựa chọn một loại   kem chữa trị nám , bạn nên thử trước với da mu bàn tay hoặc cổ tay xem có gây kích ứng hay không. Vì da ở chuye quanh cổ tay mỏng , tự do tương đối giống với da mặt. Thời kì thử kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Đồng thời bạn xoa tròn kem trên da tay để xem mức độ tẩy da chết của kem trị nám như thế nào. Tuy nhiên , đây là cách thử nghiệm có độ xác thực tự do tương đối , giúp ngăn chặn các loại kích ứng mạnh như mẩn ngứa , dị ứng , phát đỏ cho da.

Kem chữa trị nám da mặt chỉ chứa chất lột nhẹ  

Kem chữa trị nám da mặt hiệu quả   là loại kem chỉ chứa các chất lột nhẹ , không làm da bị ăn mòn sâu như Acid Salicylique , Acid Benzoique , Hydroquinon… Các thành phần nông dân này khiến da bị mất đi lớp bảo vệ từ bên ngoài. Ví như không được tránh nắng cẩn trọng thì da rất dễ bắt nắng và bị nám trở lại , thậm chí là vĩnh viễn , chẳng thể chữa được nám da.

Kem chữa trị nám da mặt không chứa chì  

Vì thành phần nông dân chì trong kem tri nam tot nhat sẽ làm da bạn bị sỉn màu và trở nên sạm đi tiêu một thời kì sử dụng , nhất là khi bạn ngưng sử dụng loại kem chữa trị nám đó.  
Một cách giản đơn để dễ dàng cảm nhận loại kem trị nám đó có chứa chì hay không là bạn lấy một ít kem , xoa vào mu bàn tay , xoa tròn khoảng 10 – 15 phút xem có những dùng làm thuốc hiện ra không. Khi xoa như vậy , các tế bào chết ở vùng da đó bị lấy ra và kết hợp với chì sẽ có màu ngả đen rất rõ rệt.

Kem chữa trị nám da mặt hiệu quả nếu kết   hợp với thành phần nông dân dưỡng da

Kem chữa trị nám hiệu quả   không chỉ lấy đi làn da nám mà còn chăm sóc dịu dàng giúp da phục hồi nhanh chóng hơn. Vì vậy mà thành phần nông dân chẳng thể thiếu trong các loại kem chữa trị nám là dưỡng chất giúp da mau tái hiện và khỏe mạnh hơn. Các dưỡng chất này bao gồm vitamin như A , C , E , vừa có hiệu quả chống oxy hóa , bảo vệ da dưới ánh nắng , vừa sinh tổng hợp Collagen và sợi đàn hồi giúp trẻ hóa làn da.

Cách dùng kem chữa trị nám da mặt hiệu quả

–  Việc đầu tiên khi lựa chọn kem duong da tri nam là thử độ kích ứng của kem bằng cách dùng thử với vùng da nhỏ dưới cánh tay. Sau vài lần bôi thử không thấy có thể hiện lạ gì thì có xác xuất sử dụng trực tiếp vào vùng nám.
–  Phải làm sạch và tẩy tế bào chết cho da trước khi bôi kem trị nám da để lớp da chết này không ngăn cản sự thẩm thấu của các tinh chất trong kem vào sâu trong da.
–  Trong quá trình sử dụng kem trị nám da mặt bạn phải không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tránh nắng cho vùng da nám. Vì lúc này da mỏng và ít khả năng tự bảo vệ hơn , da dễ bị cháy nắng hơn.  

-  Bạn cần thực hành đúng theo hưỡng dẫn đi kèm theo kem trị nám để đạt hiệu quả tốt. Và bạn cũng cần phục tòng các lưu ý được khuyến cáo trên vỏ bao bì hoặc trên sản phẩm kem chữa trị nám da mặt để đảm bảo quá trình chữa trị có hiệu quả.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả