Tiêu chí cho kem trị nám tốt nhất

00:00:01 - 09/02/2016 - admin

Sử dụng kem trị nám là một trong những phương pháp trị nám thông dụng, được áp dụng nhiều. Tuy nhiên không phải loại nào cũng là kem trị nám tốt nhất, kem trị nám phải thỏa mãn được nhiều tiêu chí mới có thể trị nám hiệu quả cho da

Sử dụng các loại kem có nguồn gốc thiên nhiên

Kem trị nám tốt nhất là phải có nguồn gốc thiên nhiên, điều này sẽ gúp làn da của bạn trong quá trình điều trị nám trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Như chúng ta đã biết, trong nhiều nguyên liệu tự nhiên có chứa thành phần chống oxy hóa, cung cấp độ ẩm và làm sáng da cũng như đẩy lùi sự hình thành và phát triển của nám da, sạm da. Do vậy với các loại kem đặc trị nám có thành phần các chất nguồn gốc thiên nhiên sẽ giúp bạn trị nám tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Kem trị nám tốt nhất phải có khả năng chống nắng

Kem trị nám tốt nhất phải có thành phần trị nám

Kem trị nám tốt nhất phải có thành phần trị nám

Tia UVA, UVB đặc biệt là tia UVA trong ánh nắng mặt trời xuyên qua tầng ozon và sẽ thấm vào da cực mạnh, sâu trong da khi da không được che chắn, gây nám da. Vì vậy, một loại kem trị nám tốt nhất là phải giảm thiểu tối đa các tác động của ánh nắng đến làn da. Để làm được điều đó, các thành phần trong kem đặc trị nám phải bảo vệ da khỏi mụn, môi trường ô nhiễm, các kích thích bên ngoài lên da, giảm sự hình thành sắc tố da melanin, chống tia UV và không gây bắt nắng.

==> bí đao trị nám

Thông tin sản phẩm rõ ràng

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về các loại kem trị nám. Đặc biệt, nhớ để ý các thành phần được ghi bên ngoài bao bì. Với kem trị nám tốt nhất thì những thông tin trên bao bì phải chính xác. Không nên sử dụng tuỳ ý bất cứ loại kem trị nám da nào mà không rõ xuất xứ, thông tin sản phẩm. Vì điều này rất dễ gây ra các biến chứng rất nguy hiểm cho da, nhất là tình trạng dị ứng làm mức độ nám da của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Hạn dùng, hướng dẫn sử dụng

Sử dụng kem trị nám tốt nhất cho bạn hiệu quả trị nám cao

Sử dụng kem trị nám tốt nhất cho bạn hiệu quả trị nám cao

Một điều nữa bạn cần phải chú ý đó là hạn sử dụng của những loại kem trị nám da. Những loại kem quá hạn sẽ khiến cho da mặt bạn bị dị ứng hay nặng hơn là nổi mẫn ngứa, bong tróc cực kỳ nguy hiểm. Với kem trị nám tốt nhất, những thông tin cần thiết về ngày sản xuất, hạn dùng là điều cơ bản phải có. Bên cạnh đó, những thông tin hưỡng dẫn sử dụng chi tiết, kỹ cáng cũng là yếu tố giúp chị em thực hiện trị nám được hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả