Thuốc uống trị nám da mặt có an toàn không?

05:04:04 - 30/09/2014 - admin

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em là Liên. Da em bị nám từ hồi còn nhỏ, do vừa qua được người bạn mách nên sử dụng thuốc uống trị nám da mặt giúp trị nám bên trong nên nhanh hết nám. Em chỉ mới nghe bạn vậy chứ chưa sử dụng tại em hơi lo lắng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em nếu sử dụng thuốc tri nám da mặt có an toàn không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Trả lời

Chào Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện!

Bệnh nám da thường xuất hiện nhiều ở bên phải và đối xứng ở bên trái của khuôn mặt. Điều này làm cho người bị nám mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Để loại bỏ nám da có rất nhiều cách. Hiện nay nhiều phụ nữ trong và ngoài nước đang sử dụng thuốc uống trị nám da mặt.

Để mua thuốc uống trị nám chất lượng các chị em cần lưu ý những vẫn đề sau:

Thuốc uống trị nám da mặt có an toàn không?

Thuốc uống trị nám da mặt có an toàn không?

-Tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc trị nám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thuốc uống chất lượng và an toàn cho da bạn.

-Nên đến các trung tâm bán thuốc uống có uy tín để mua thuốc điều trị

-Không mua thuốc không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên các chợ, với giá rẻ

Ai được sử dụng thuốc trị nám da mặt

  • Chỉ được sử dụng cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên.
  • Chống chỉ định với phụ nữ dưới 20 tuổi.

Bất kỳ ai khi áp dụng biện pháp điều trị nào cũng muốn có được kết quả tốt nhất, sử dụng thuốc trị nám cũng vậy. Tuy nhiên khi quyết định sử dụng thuốc trị nám các chị em nên biết rằng thuốc trị nám chỉ là giải pháp điều trị tạm thời. Có thể lúc đầu hiệu quả rất tốt và nhanh, tuy nhiên đây chỉ là hiệu ứng giả không mang tính lâu dài. Sau khi ngưng sử dụng nám sẽ xuất hiện trở lại nhanh và nhiều hơn. Cũng có thể một số người gặp phải những tác dụng như dị ứng,.. Khi gặp trường hợp này bạn nên ngưng sử dụng và nên thăm khám bác sĩ để có cách khắc phục.

Theo các chuyên gia bác sĩ da liễu, để điều trị nám da cần nên áp dụng theo cách điều trị khoa học, đó là sử dụng công nghệ cao. Một trong những công nghệ điều trị nám mang lại hiệu quả vượt trội hiện nay là Yellow Laser. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.  Công nghệ trị nám với có chế sử dụng tia Laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám. Các sắc tố nám trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da mà không đau rát, không gây tổn thương, xâm lẫn các vùng da xung quanh.

Tham khảo nguồn : http://chuatrinam.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả