Thuốc trị tàn nhang tự làm đơn giản mà hiệu quả

16:49:52 - 19/09/2014 -

Có rất nhiều cách trị  tàn nhang hiệu quả như sử dụng công nghệ cao laser, các mẹo dân gian… trị tàn nhang khá hiệu quả nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được những cách đó do cơ địa của mỗi người khác nhau và sau đây xin giới thiệu tới các […]

Có rất nhiều cách trị  tàn nhang hiệu quả như sử dụng công nghệ cao laser, các mẹo dân gian… trị tàn nhang khá hiệu quả nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được những cách đó do cơ địa của mỗi người khác nhau và sau đây xin giới thiệu tới các bạn một số cách  trị tàn nhang bằng những “món thuốc” từ tự nhiên, hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

Tri tan nhang bang thuoc tu nhien

 

Trị  tàn nhang bằng thuốc tự nhiên

Mặt nạ hạnh nhân

30g bột hạnh nhân trộn với lượng thích hợp trứng gà, đắp lên mặt, để qua đêm và rửa mặt với nước mát vào sáng hôm sau để tri nam tan nhang.

Rau mùi tây

Rau mùi tây rửa sạch thêm nước sôi già, ngâm một lúc sau đó dùng rửa mặt. Sử dụng thuoc tri tan nhang này đều đặn mỗi ngày, vết tàn nhang sẽ mờ dần.

Mặt nạ nước ép dưa chuột

Để làm mờ và loại bỏ nốt tàn nhang, đơn giản bạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột và sữa tươi cũng rất có lợi để làm tan các vết đốm do tàn nhang gây nên.
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả