Thuốc trị tàn nhang Estrolife

12:54:20 - 23/04/2013 - admin

Một khuôn mặt đẹp, nhưng bị tàn nhang cũng trở nên rất xấu xí. Vậy làm thế nào để không còn tàn nhang? Thuốc trị tàn nhang Estrolife là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em xua đi những vết tàn nhang như vậy.

Thuốc trị tàn nhang Estrolife

Thuốc chứa tinh chất mầm đậu tương giúp bổ sung nội tiết tố nữ một an toàn và hiệu quả nhất. Thuốc trị tàn nhang Estrolife còn chứa các loại dược liệu quí như Đương qui, Nhân sâm có tác dụng dưỡng duyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài,.Từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, đồng thời giúp cho melanin nhanh chóng bị phá vỡ cấu trúc và thải loại ra ngoài trả lại cho chị em một làn da trắng sáng không tỳ vết. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và đã được sự tin dùng của rất nhiều phụ nữ trong nhiều năm nay.

Thuốc trị tàn nhang Estrolife

Thuốc trị tàn nhang Estrolife

Thành phần

Mỗi viên nang chứa:

Tinh chất mầm đậu tương…………..200mg

Cao xương ngựa………………………..50mg

Đương quy……………………………….30mg

Nhân sâm…………………………………20mg

Thành phần khác: (Magiesi stearat, talc, Lactose, Tinh bột) vừa đủ 1 viên

Công dụng: Thuốc trị tàn nhang Estrolife chứa Tinh chất mầm đậu tương giúp bổ sung nội tiết tố nữ một an toàn và hiệu quả, phối hợp với Đương qui, Nhân sâm có tác dụng dưỡng duyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài, từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, đồng thời giúp cho melanin nhanh chóng bị phá vỡ cấu trúc và thải loại ra ngoài.

tan-nhang-thuoc-tri-tan-nhang-tri-tan-nhang-bi-quyet-tri-tan-nhang-3

Tái tạo làn da tàn nhang sau khi điều trị bằng thuốc.

Đối tượng sử dụng: Trị tàn nhang, nám da ở phụ nữ. Dưỡng da, giúp làn da mịn màng, sáng đẹp. Điều hòa nội tiết, điều trị mụn trứng cá cho các đối tượng bị mụn trứng cá do rối loại nội tiết tố.

Cách dùng: Ngày uống 4 – 6 viên chia làm 2 lần, uống với nước ấm trước bữa ăn 30 phút. Mỗi đợt nên sử dụng 2-3 tháng. Có thể dùng lâu dài

lan-da-de

Trả lại làn da đẹp sau khi điều trị tàn nhang

Xem thêm

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả