Thuốc trị nám tàn nhang HICEE WHITE 2

14:11:51 - 05/08/2013 - admin

Nám da và tàn nhang không chỉ xuất hiện ở phụ nữ tuổi trung niên mà ngay cả các cô gái trẻ cũng có thể gặp vấn đề này. Điều quan trọng khi đó là bạn cần phải tìm được loại thuốc chữa trị phù hợp. Để các bạn có thêm sự lựa chọn chúng tôi giới thiệu đến bạn thuốc trị nám và tàn nhang HICEE WHITE 2.

Thuốc trị nám tàn nhang HICEE WHITE 2 chuyên được dùng để trị hiệu quả cho da nám, sạm, tàn nhang và đồi mồi.

Thuốc trị nám và tàn nhang 1

Thuốc trị nám và tàn nhang

Thành phần của thuốc: Vitamin C (ascorbic acid), D-α-tocopherol succinate (vitamin E succinat in), L-cysteine, Calcium pantothenate, Vitamin B2 (Rihoburabin)

Các thành phần khác trong thuốc : Acid Ca, silicat Ca, cellulose, hydroxypropyl methylcellulose, hydroxypropylcellulose, stearic acid Mg,  erythritol, titanium dioxide, gum arabic, macrogol, talc.

Thành phần thuốc trị nám tàn nhang được kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu và các chất khác nhau để tạo nên sản phẩm dưỡng da tốt.

Tác dụng thuốc

– L-Cysteine và Vitamin C được kết hợp với nhau để tạo nên hiệu quả chữa trị nám, tàn nhang đã hình thành và tác động từ bên trong giúp ổn định nôi tiết tố, ngăn ngừa sản sinh melanin, giảm ảnh hưởng tiêu cực của các yếu tố từ môi trường như: khói bụi, tia cực tím…

– Các vitamin và khoáng chất được bổ sung giúp làn da được phục hồi và nuôi dưỡng tốt hơn.

Chống chỉ định: Không dùng cho phu nữ mang thai hoặc cho con bú.

Thuốc trị nám tàn nhang HICEE WHITE 2

Thuốc trị nám tàn nhang HICEE WHITE 2

Hướng dẫn sử dụng

Dùng 3 viên 1 ngày sau mỗi bữa ăn.

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá tham khảo: 1.100.000 VND/ hộp

Sản phẩm HICEE WHITE 2 thuốc điều trị nám và tàn nhang từ bên trong, giúp chống lại các tác nhân ngoại cảnh tác động. Tác dụng bảo về làn da bạn lâu dài, mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm : trị tàn nhang bằng thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả