Thuốc trị nám tàn nhang có thực sự tốt?

00:38:37 - 18/03/2016 - admin

Trên thị trường rất dễ dàng tìm được những loại thuốc trị nám tàn nhang, chúng được nhiều người sử dụng như vậy, nhưng chúng có thực sự tốt? Cùng tìm câu trả lời tại đây.

Hiện nay, có rất nhiều người chọn mua các loại thuốc trị nám tàn nhang trên thị trường và cho rằng đó là cách lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn cho rằng bạn đã hiểu rõ chúng?

Cùng chúng tớ phân tích tại đây nhé!

Có 2 loại thuốc trị nám tàn nhang mà mọi người đang mua và dùng nhiều hiện nay: mỹ phẩm trị nám tàn nhang (kem trị nám tàn nhang) và thực phẩm chức năng.

Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được sử dụng nhiều hiện nay

Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được sử dụng nhiều hiện nay

#1 Kem trị nám tàn nhang

Hiện có rất nhiều loại kem trị nám tàn nhang trên thị trường, từ hàng trong nước đế nước ngoài. Phương pháp trị nám và tàn nhang này được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật của nó.

Ưu điểm: Giá thành trên thị trường rẻ, dễ mua và dễ sử dụng.

==> mặt nạ trị tàn nhang

Có rất nhiều loại kem trị nám tàn nhang trên thị trường

Có rất nhiều loại kem trị nám tàn nhang trên thị trường

Các loại kem này có nhược điểm không?

Câu trả lời là có.

Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, kết quả đạt được dường như không mấy hiệu quả do không đi sâu vào nguyên nhân gây ra nám tàn nhang là hắc tố melanin. Theo dần thời gian điều trị, ta có thể gặp trường hợp các đốm tàn nhang và nám trở nên đậm hơn. Đây là điều nên tránh vì nó khá khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

#2 Thực phẩm chức năng

Phổ biến không kém gì các loại kem trị nám tàn nhang là các loại thực phẩm chức năng. Chúng cũng vậy, cũng có các ưu điểm và hạn chế nhất định.

Ưu điểm: Do có hình dạng viên uống nên bạn có thể sử dụng bất kỳ đâu, thời gian nào. Vô cùng tiện lợi.

Thực phẩm chức năng tiện lợi cho người sử dụng

Thực phẩm chức năng tiện lợi cho người sử dụng

Còn về mặt hạn chế?

Nhược điểm: Thời gian điều trị dài, từ khoảng 6 đến 12 tháng. Không kể đến giá của các loại thực phẩm chức năng này khá cao, nên tổng chi phí điều trị bạn phải bỏ ra là khá lớn. Ngoài ra, cách này cũng giống như kem trị nám tàn nhang, hiệu quả không cao do không “xử lý” hết những hắc tố melanin tồn đọng dưới da.

Biện pháp điểu trị tàn nhang hiệu quả

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội đã cho ra đời công nghệ điều trị nám, tàn nhang hiệu quả Yellow Laser – Advanced. Công nghệ này giúp khắc phục những thiếu sót của các thuốc trị nám tàn nhang. Công nghệ được FDA và tiêu chuẩn CE chứng minh là cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn, cam kết không để lại thâm sẹo.

Công nghệ điều trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ điều trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Yellow Laser – Advanced hiện đang được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng hiệu quả. Nếu có thắc mắc về dịch vụ, mời bạn liên hệ Đông Á để được tư vấn.

Lời kết: Các loại thuốc trị nám tàn nhang có thật sự tốt? Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã có được câu trả lời cho riêng mình rồi!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả