Thuốc trị nám, tàn nhang nào tốt nhất?

22:00:44 - 08/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ.
Em chưa có gia đình, đã bị nám khoảng 2 năm nay. Em muốn mua thuốc để điều trị nám da, nhưng không biết loại nào tốt nhất hiện nay, và điều trị trong bao lâu thì hết nám?

thuoc-tri-nam-da-tot-nhat

Trả Lời:

Chào bạn. Rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn . Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị nám da. Với đủ các chủng loại xuất xứ, thường là từ các nước như Hàn QUốc, Nhật Bản, Pháp… Mỗi sản phẩm lại có ưu nhược điểm và sự thích hợp với da của từng người khác nhau. Nên thật khó để đánh giá được đâu là loiaj thuốc trị nám tốt nhất hiện nay. Nhưng tôi khuyên bạn, nếu mua thuốc,bạn nên chọn các loại thuốc có xuất xứ từ Nhật, Hàn Quốc,Pháp. Đó đều là những nơi sản xuất thuốc trị nám rất tốt. Tuy nhiên bạn cần được sự tư vấn của các bác sĩ trước khi mua thuốc,để tránh mua phải loija thuốc không phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn sử dụng một số phương pháp trị nám sau, đảm bảo hiệu quả rõ ràng hơn.

–  Đến các trung tâm thẩm mỹ : ở đó có các phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn

–  Bạn có thể sử dụng các mặt nạ từ hoa quả tại nhà. Cũng hạn chế được 1 phần nào đó nám da, và giúp làn da bạn trắng sáng tự nhiên hơn.

–  Sử dụng một số bài thuốc ĐÔng y cổ truyền cũng rất hiệu quả cho điều trị nám da.

Còn muốn điều trị nám da tốt nhất, nhanh, và hiệu quả. Bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning  –  Công nghệ được đánh giá là tốt nhất hiện nay trong điều trị nám da, đang được thực hiện tại Thẩm mỹ Viện Kang Nam.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả