Thuốc trị nám Estrolife – giải pháp ổn định nội tiết tố

14:25:58 - 25/07/2013 - admin

Dùng thuốc trị nám là giải pháp bắt buộc với những ai bị nám da do thay đổi nội tiết tố. Bởi thuốc là thứ duy nhất có thể tác động được tới yếu tố thuộc về nội tiết. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị nám. Nhưng không phải loại thuốc trị nám […]

Dùng thuốc trị nám là giải pháp bắt buộc với những ai bị nám da do thay đổi nội tiết tố. Bởi thuốc là thứ duy nhất có thể tác động được tới yếu tố thuộc về nội tiết.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị nám. Nhưng không phải loại thuốc trị nám da nào cũng có thể giúp bạn ổn định nội tiết tố và chữa nám da từ bên trong. Nhiều loại thuốc chỉ giúp bạn cung cấp vitamin hay bổ sung các dưỡng chất nên chỉ có thể có tác dụng khi bạn dùng thuốc chứ về lâu dài thì không cho hiệu quả điều trị cao.

thuoc-tri-tan-nhang-estrolife

Thuốc trị nám da estrolife

 

Estrolife là loại 1 trong số ít những loại thuốc có thể hỗ trợ bạn cân bằng nội tiết tố, điều trị nám da do thay đổi nội tiết.

Thành phần thuốc (trong 1 viên mang)

Tinh chất mầm đậu tương…………..200mg

Cao xương ngựa………………………..50mg

Đương quy……………………………….30mg

Nhân sâm…………………………………20mg

Thành phần khác: (Magiesi stearat, talc, Lactose, Tinh bột) vừa đủ 1 viên.

Tác dụng của thuốc:

Thuốc trị nám da Estrolife chứa tinh chất mầm đậu tương giúp bổ sung nội tiết tố nữ một an toàn và hiệu quả nên có thể điều trị nám da tận gốc.

Ngoài ra thuốc còn có Đương qui, Nhân sâm có tác dụng dưỡng duyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài, từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, giúp nhanh chóng phá vỡ các melanin và thải loại ra ngoài, chữa nám da hiệu quả.

chua-nam-da-co-kho

Chữa nám da do nội tiết thay đổi

Chỉ định: Dùng cho những người bị các bệnh về da như nám da, tàn nhang, đồi mồi do nội tiết tố như vào các thời kỳ dạy thì, tiền mãn kinh và phụ nữ sau sinh đã ngừng cho con bú.

Cách dùng: Ngày uống 4 – 6 viên chia làm 2 lần, uống với nước ấm trước bữa ăn 30 phút. Có thể uống liền 2 -3 tháng, nghỉ khoảng 2 tuần và tiếp tục uống lại.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả