Thuốc nam trị nám da hiệu quả

13:58:21 - 01/08/2013 - admin

Những bài thuốc nam trị nám da hiệu quảthường là những bài thuốc có tác dụng chữa nám khá cao và không gây tác dụng phụ. Chính vì vậy chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Chúng tôi sẽ bật mí 1 số bài thuốc tâm đắc cho các bạn.

1. Các bài thuốc nam trị nám da sắc uống

– Giã nhỏ thiên hoa phấn 16g rồi đun sôi với nước. Trước khi uống hãy lọc kỹ và uống liền 4 – 5 ngày.

Thuốc nam trị nám da 1

Thuốc nam trị nám da

– Phơi khô 40g rau má , 40g câu kỷ tử, 4g quế. Tán nhỏ hỗn hợp và hoàn tan vào nước để uống liên tục trong 1 – 2 tháng. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa canh.

– 600g bí đao rửa sạch, để nguyên vỏ và thái hạt lựu rồi cho nước xăm xắp nước đun sôi. Thêm 50g đường phên đập nhỏ cho vào nồi bí đao đun sôi cho đến khi đường tan hết.

Lại cho thêm 50g đường phèn nữa và lại đun nhỏ lửa cho đến khi tạo thành hỗn hợp màu nâu thì cho vào máy xay sinh tố, xay mịn rồi lọc bỏ bã.

Dung dịch nước cốt thu được đổ vào lọ khô ráo và bảo quản trong tủ lạnh.

Hàng ngày bạn có thể lấy dung dịch này pha với nước uống sẽ cho hiệu quả chữa trị nám da cao.

2. Thuốc nam đắp mặt trị nám

– Tán bột 40g bạch phục linh và 40g thạch cao. Mỗi tối trước khi đi ngủ hòa 1 thìa bột này với nước vo gạo cho sền sệt thoa lên vết nám trước khi đi ngủ, để như vậy, đến sáng thì rửa mặt bằng nước ấm.

Làm liên tục 9 ngày thì nghỉ 3 ngày và tiếp đợt 2.

 

Thuốc nam trị nám da 2

Thuốc nam trị nám da

– Tán bột 1 lượng bằng nhau của hoạt thạch, thạch cao, bạch chỉ. Lấy bột ấy hòa với nước mưa rồi bôi lên vết nám mỗi ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, để như vậy, đến sáng thì rửa mặt bằng nước ấm.

– Đun nhừ 20g bạch truật với 3 thìa rượu và để trong tủ lạnh. Buổi tối trước khi đi ngủ, lấy khăn thấm nước ấy thoa lên vết nám da sáng hôm sau rửa sạch. Làm khoảng 4 – 5 ngày là thấy hiệu quả chữa nám da rõ rệt.

– Ngâm bạch truật với giấm thanh trong 5 – 7 ngày, rồi lấy bạch truật ấy trà lên vết nám da hàng ngày.

Trị vùng nám ẩn trên da với thuốc nam thật phong phú phải không các bạn? Có trải nghiệm bạn mới biết kết quả! Hãy liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ nhiều hơn.

Xem thêm : cách trị tàn nhang tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả