Thực tế nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

21:47:04 - 10/03/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi em khá thấp và không được đẹp nên em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên em vẫn chưa hiểu rõ phương pháp này nên em muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật này là gì và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị trước. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em!

Hải Thu – 24 tuổi – Nam Định

Thực tế nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Mũi đẹp cho khuôn mặt đẹp như ý

Trả lời:

Chào bạn Hải Thu thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Bạn có hỏi về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  • Hiện nay, dịch vụ nâng mũi bọc sụn 5s công nghệ Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ mũi cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.
  • Thực tế nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận.
  • Trong hầu hết trường hợp phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.
  • Điều quan trọng là sau khi thực hiện thì kết quả sẽ phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, và đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.
Thực tế nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

  • Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một mức giá nâng mũi bọc sụn nhân tạo Hàn Quốc khác nhau tùy thuộc vào công nghệ áp dụng và cơ sở vật chất.
  • Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở mỗi địa chỉ đắt, rẻ khác nhau nhưng bạn không nên đến những địa chỉ nâng mũi giá rẻ vì sẽ không đảm bảo được những yếu tố cần thiết.
  • Bạn có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả thực hiện dịch vụ.
  • Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 15 triệu VNĐ. Khi so sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng… nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thực hiện.
Thực tế nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Để có câu trả lời thực tế nhất cho nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền, bạn hãy trực tiếp đến cơ sở để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả