Thực hiện trị nám da ở đâu hiệu quả?

00:26:17 - 01/12/2016 - admin

Nám là nỗi ám ảnh của nhiều làn da bởi tình trạng này khiến da trở nên thâm sạm, không đều màu và mất đi độ tươi sáng. Thực hiện trị nám với một công nghệ cao chính là cách điều trị tối ưu nhất. Tuy nhiên trị nám da ở đâu hiệu quả, đảm bảo an toàn là điều khiến nhiều người băn khoăn và cần đi tìm câu trả lời.

Làm thế nào để trị nám hiệu quả?

Nám da xuất hiện là do sự gia tăng các hắc sắc tố melanin ở trên da. Điều này xảy ra do sự rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kì mang thai, sau khi sinh và mãn kinh. Nám da không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng làm bạn già hơn so với tuổi. Đối với người bị tình trạng nám nặng có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý.

thuc-hien-tri-nam-da-o-dau-hieu-qua-1

Các biện pháp tự nhiên không trị nám da hiệu quả

Việc điều trị nám da hoàn toàn không đơn giản, vì chân nám ăn sâu vào trong lớp hạ bì da. Do vậy những biện pháp bên ngoài như đắp mặt nạ, bôi kem không thể làm vết nám mờ đi chứ chưa nói đến trị khỏi nám. Công dụng của những cách này là làm da trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn, da sáng hơn. Chính việc da sáng hơn làm bạn nghĩ nám mờ đi.

Cơ chế khoa học nhất để có thể trị nám dứt điểm là giảm sự tích tụ của hắc tố melanin ở tế bào. Để làm được điều này, buộc bạn phải trị nám da bằng công nghệ cao – công nghệ Laser. Tia Laser sẽ đi vào trong da, tận lớp hạ bì để tác động đến chân nám. Từ đó trị nám hiệu quả. Vậy thực hiện trị nám bằng công nghệ nào là hiệu quả và trị nám da ở đâu an toàn?

Trị nám da ở đâu hiệu quả?

Hiện nay công nghệ trị nám da được các chuyên gia đánh giá hiệu quả, an toàn là công nghệ Yellow Laser. Công nghệ này được phát triển bởi các nhà nghiên cứu, chuyên gia Hoa Kỳ. Đây là công nghệ Laser mới, tiên tiến ở Hoa Kỳ. Vậy trị nám da ở đâu hiệu quả?

thuc-hien-tri-nam-da-o-dau-hieu-qua

Yellow Laser – công nghệ trị nám hiệu quả, tiến tiến

Hiện nay công nghệ Yellow Laser được chuyển giao trực tiếp và độc quyền ở thẩm mỹ viện Đông Á – chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn không chỉ được trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser đến từ Hoa Kỳ mà còn được sử dụng dịch vụ hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, tư vấn nhiệt tình.

Trên đây là chia sẻ về công nghệ trị nám da hiệu quả và địa chỉ trị nám da cho bạn. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả