Thực hiện trị nám da mặt ở đâu hiệu quả?

00:00:24 - 11/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Lâu nay tình trạng nám da khiến tôi cảm thấy tự ti và rất bận tâm. Vì là da nhạy cảm nên tôi muốn điều trị bệnh lý này nhanh chóng với một công nghệ hiện đại và an toàn. Vậy không biết trị nám da mặt ở đâu của Hải Phòng và với công nghệ nào đảm bảo được hiệu quả cao nhất? (Ánh Dương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vẫn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi về việc trị nám da mặt ở đâu tôi xin được trả lời như sau:

1. Yếu tố quyết định trị nám ở đâu hiệu quả

Có rất nhiều yếu tố quyết định một cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ trị nám hiệu quả: Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cơ sở thẩm mỹ có công nghệ hiện đại, tiên tiến; các bác sỹ, chuyên viên điều trị xuất sắc, giàu kinh nghiệm hay cơ sở hạ tầng đáp ứng được chuẩn của bộ Y tế và đem lại sự thoải mái cho khách hàng,…

tim-mot-dia-chi-tri-nam-uy-tin

Trị nám da ở đâu hiệu quả

Trong các yếu tố trên yếu tố quan trọng nhất đó chính là công nghệ trị nám da. Một công nghệ trị nám da mới, tiên tiến không chỉ giúp bạn trị nám da hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho bạn. Công nghệ hiện đại giúp trị nám từ tận chân nám ở dưới lớp hạ bì da nhưng không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh cũng như không làm da bạn bị xung huyết, bỏng rát.

 

==> mẹo trị nám da

2. Trị nám da ở Hải Phòng

Trước đây để điều trị nám da hiệu quả các chị em phải đến các thành phố lớn. Do ở Hải Phòng chưa thực sự có những cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của của bộ Y tế. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2016, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã đến với thành phố Hải Phòng ở địa chỉ của quận Lê Chân, đó là thẩm mỹ viện Đông Á.

thuc-hien-tri-nam-da-o-dau-hieu-qua

Trị nám da hiệu quả với Yellow Laser

Tại đây mọi điều kiện cho quá trình điều trị đều được đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, công nghệ trị nám hoàn toàn mới Yellow Laser – Advanced sẽ giúp bạn không còn bận tâm về các đốm nâu trên da khi mà chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất tàn nhang sẽ được điều trị triệt để. Cùng với đó bước sóng hợp lý cũng giúp kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Như vậy, từ giờ bạn có thể điều trị nám da ngay tại Hải Phòng mà không cần phải đến các thành phố lớn. Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ chuyên về da đã được các chị em trên cả nước tin tưởng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả