Thực hiện nâng mũi có vĩnh viễn không?

01:11:05 - 17/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Dương. Mũi tôi hơi thấp và tôi đang có ý định thực hiện nâng mũi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, nâng mũi có vĩnh viễn không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Dương, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện nâng mũi có vĩnh viễn không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện nâng mũi có vĩnh viễn không?

Thực hiện nâng mũi có vĩnh viễn không?

Cách làm mũi cao nhờ phẫu thuật là phẫu thuật với kỹ thuật cao và kết quả luôn tồn tại vĩnh viễn, nhưng để đảm bảo kết quả đạt được như mong muốn của bạn thì bạn nên lựa chọn trung tâm nâng mũi uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm thẩm mỹ viện có nhiều năm kinh nghiệm và đã thành công rất nhiều trong các ca phẫu thuật sửa mũi đẹp. Hiện nay có nhiều khách hàng sau nhiều năm nâng mũi tại trung tâm chúng tôi sống mũi vẫn cao mà không có hại gì. Một yếu tố khác góp phần cho sự tồn tại vĩnh viễn sau nâng mũi là bạn phải biết cách chăm sóc mũi mình cẩn thận sau phẫu thuật, tránh những va chạm mạnh không cần thiết.

Nếu bạn có thể chú ý trong việc bảo vệ mũi sau phẫu thuật thì vấn đề tốn tại vĩnh viễn sau nâng mũi bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

>>> cách trang điểm cho mũi cao

>>> xem tướng mũi

Nguồn: http://benhnamda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả