Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng Công nghệ E-Light để điều trị nám mảng

11:08:29 - 16/07/2014 -

Công nghệ E-Light được tiếp nhận chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ và được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng vào để điều trị nám mảng.

  Công nghệ E-Light được tiếp nhận chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ và được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng vào để điều trị nám mảng.

dieu-tri-nam

Công nghệ E-light phù hợp với những trường hợp bị nám mảng. Công nghệ này giúp điều trị nám da mảng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đây là phương pháp cao cấp sẽ tác động trực tiếp đến từng nguyên nhân gây ra nám, thông qua đó, sẽ cải thiện chức năng bên trong cơ thể giúp bài tiết, loại bỏ nám. Điều trị nám bằng công nghệ ánh sáng hoàn toàn không mất thời gian hồi phục.Elight SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng,tuyệt dối an toàn, không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không có cơ hội mọc trở lại. Bằng ánh sáng E-light có thể loại bỏ đến 90% vết nám trên da.

Công nghệ này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám. Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài.

Đông Á – Địa chỉ uy tín trong điều trị nám da bằng công nghệ E-light

 

Thẩm mỹ viện Đông Á  là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ da. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm nhất. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện luôn để cao tiêu chí an toàn, hiệu quả nên luôn áp dụng những công nghệ cao vào điều trị cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM DA E-LIGHT

 
Trị nám mảng triệt để

Công nghệ E-light giúp trị nám hiệu quả triệt để. E-light SR có tác dụng hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết tại lớp bì và biểu bì, giúp đánh bật vùng nám mảng mà không gây tổn thương da. Nám mảng trên da bị đánh bật triệt để và không có cơ hội tái phát, hiệu suất trị nám đạt tới hơn 90%.

 
An toàn, không đau rát

 

Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sỹ tiến hành chiếu ánh sáng lên vùng nám cần điều trị. Mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo an toàn da. Đặc biệt không gây đau rát hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

 
Làn da mịn màng, săn chắc

 

Việc kết hợp thêm sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn trong trị liệu, không gây bỏng rát. Nó còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin làm tăng khả năng đàn hồi cho da. Vì vậy, sau dieu tri nam da khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu làn da sáng mịn màng.

 
Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau điều trị, khách hàng chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ Thẩm mỹ viện mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Gợi ý xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả