Thẩm mỹ căng da mặt có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

10:38:14 - 12/05/2016 - admin

Thẫm mỹ căng da mặt có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều chị em trong công cuộc làm đẹp của mình. Hãy nghe chuyên gia Hoa Kỳ giải đáp thắc mắc này nhé

Phẫu thuật căng da mặt có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều chị em trong công cuộc làm đẹp của mình. Hãy nghe chuyên gia Hoa Kỳ giải đáp thắc mắc này nhé!

Căng da mặt là gì?

Trước hết, để biết phẫu thuật căng da mặt có nguy hiểm không, chúng ta nên tìm hiểu căng da mặt là gì. Căng da mặt là biện pháp giúp da mặt phẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay phẫu thuật căng da mặt không phân biệt tuổi tác.

cang-da-mat-co-nguy-hiem-khong

Phẫu thuật căng da mặt có nguy hiểm không?

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật căng da mặt có nguy hiểm không? hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật mà chị lựa chọn. Với những giải pháp căng da truyền thống trước đây như thay da mặt, phẫu thuật thường,.. có tỉ lệ gây ra các biến chứng cao hơn so với các kỹ thuật gần đây. Thay vào đó việc tiến hành trẻ hóa da không phẫu thuật hay công nghệ cao hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

phau-thuat-cang-da-mat

Phẫu thuật căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á

Hiện nay, tại TMV Đông Á đang áp dụng hai phương pháp căng da mặt tiên tiến nhất đó là là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift. Trong đó, căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da bằng dụng cụ nội soi. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tiến hành bóc tách, giải phóng phần da chùng, da thừa bằng cách can thiệp cả phần mô bên trong. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được phóng chiếu lên màn hình, giúp bác sĩ có được những thao tác chính xác, đảm bảo không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh và an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả