thắc mắc khi căng da mặt nội soi

10:02:44 - 23/07/2014 -

Hỏi: Xin hỏi bác sỹ, căng da mặt nội soi là gì? So với phẫu thuật căng da mặt thông thường thì phương pháp này có ưu điểm gì? Hiệu quả sau căng da mặt nội soi kéo dài được bao lâu? (Lan Anh-Hà Nội) Trả lời: Cảm ơn bạn Lanh Anh đã gửi câu […]

Hỏi: Xin hỏi bác sỹ, căng da mặt nội soi là gì? So với phẫu thuật căng da mặt thông thường thì phương pháp này có ưu điểm gì? Hiệu quả sau căng da mặt nội soi kéo dài được bao lâu? (Lan Anh-Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Lanh Anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp căng da mặt tiên tiến, hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất trong việc cải thiện làn da lão hóa, nhăn nheo và chảy sệ.

Cach-chua-nam-hieu-qua-voi-tao-mat-troi 4

Ưu điểm của căng da mặt nội soi so với phẫu thuật thông thường

– Khi tiến hành căng da mặt nội soi, bác sỹ chỉ rạch một đường rất nhỏ (không để lại sẹo sau mổ), đủ để đưa ống nội soi và các dụng cụ vào, còn đường mổ ở bên dưới vẫn phải rộng rãi và đầy đủ như là mổ kinh điển.

Căng da mặt nội soi, phần trán và da đầu thừa được bóc tách và dồn ra, giấu ở phía sau đầu để căng vùng trán và thái dương mà không cần cắt bỏ.

Phẫu thuật thông thường đòi hỏi một đường rạch dài trong da đầu từ cực trên tai bên này vòng qua đỉnh đầu sang tai bên kia… Toàn bộ da vùng trán và thái dương cùng với cung mày vùng rễ mũi được nâng cao lên trên. Đây là phẫu thuật hiệu quả giúp chỉnh sửa tình trạng cung mày sa thấp, vết chân chim, nếp nhăn vùng trán do lão hóa hay bẩm sinh. Tuy nhiên, nếu không khéo che giấu sẽ rất để lộ sẹo. Vì phương pháp này chắc chắn để lại sẹo.

– Đối với phẫu thuật nội soi, đường rạch da chỉ là ba đường ngắn, để đưa ống nội soi và các dụng cụ vào bóc tách da ra khỏi xương. Phần da đầu sau khi bóc tách không cần cắt bỏ. Da đầu, trán được kéo lên trên và cố định bằng cách sử dụng các mối chỉ khâu treo vào cân mạc thái dương sâu và vào các lỗ hay vít được thực hiện trên xương sọ.

– Phẫu thuật nội soi căng da cổ và trán và thái dương cho kết quả như phẫu thuật thông thường mà lại không để lại những vết sẹo xấu xí.

Căng da mặt nội soi cho hiệu quả trẻ hóa da ở vùng nửa trên mặt, trông bạn sẽ trẻ ra từ 5-10 tuổi, kết quả duy trì cũng kéo dài từ 5 – 10 năm tùy theo tốc độ lão hóa da của mối người.

>>căng da mặt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả