Tẩy nám da – lựa chọn công nghệ dựa vào tiêu chí nào?

14:32:33 - 14/12/2013 - admin

Tẩy nám da thực chất là chữa trị và đẩy lùi tình trạng gia tăng các hắc sắc tố melanin. Dùng công nghệ chữa nám là giải pháp tối ưu để tẩy sạch được hắc sắc tố trong da. Nhưng phải dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn được cách trị sạch nám đúng và phù hợp nhất? Bài viết sau sẽ cho bạn những gợi ý cụ thể.

Tẩy nám da bằng công nghệ là phương pháp tối ưu để loại bỏ các hắc sắc tố gây nám da. Nhưng giữa nhiều công nghệ đều đặc trị bệnh nám da, đâu mới là phương pháp chữa nám phù hợp nhất với tình trạng nám của bạn. Có những tiêu chí cụ thể sau mà bạn có thể lấy làm căn cứ để biết đâu là công nghệ mình nên tìm hiểu.

1. Là công nghệ tẩy nám da  phải được kiểm chứng khoa học

Đã là công nghệ điều trị bệnh nám, yêu cầu bắt buộc phải có cơ sở khoa học. Cơ chế điều trị từ công nghệ phải dựa trên cơ chế chữa bệnh tư nhiên của cơ thể và làn da.

Tẩy nám da - lựa chọn công nghệ dựa vào tiêu chí nào? 3

Công nghệ tẩy nám da cần được kiểm định chất lượng và tính an toàn.

Tất cả các yêu cầu về kỹ thuật đều được kiểm chứng và công nhận từ cơ quan chức năng uy tín. Máy móc và các dược liệu hỗ trợ được chỉ định sử dụng trong công nghệ đều cần được kiểm duyệt về độ an toàn và lành tính với sức khỏe nói chung.

2. Công nghệ chữa được nám da nhưng phải lành tính và làm đẹp da hiệu quả

Căn bản của công nghệ đặc trị nám da phải tác động vào các hắc sắc tố gây nám da mà không làm tổn hại đến làn da. Chữa nám là tác động hiệu quả đầu tiên cần đạt được của công nghệ. Tiếp sau đó phải là giá trị làm đẹp da tại vùng bị nám. Đây là yêu cầu đi đôi, bởi sau khi hắc sắc tố bị loại bỏ khỏi da, cần có sự tái tạo để phục hồi lại làn da. Kích thích tăng sinh collagen trong quá trình điều trị là điều kiện cần phải đáp ứng được của công nghệ trị nám.

Tẩy nám da - lựa chọn công nghệ dựa vào tiêu chí nào? 1

Tẩy nám da bằng công nghệ phải an toàn với cơ thể

3. Công nghệ trị nám an toàn đối với cơ thể

Công nghệ điều trị thẩm mỹ phải là công nghệ đảm bảo an toàn với cơ thể và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó là yêu cầu không thể thiếu khi sử dụng bất cứ phương pháp chữa trị nám da nào. Công nghệ trị nám ngoài tác động đánh bật hắc sắc tố và làm sản sinh collagen để tái tại làn da thì không được gây ra bất cứ ảnh hưởng nào khác đến cơ thể cũng như là làn da. Các vấn đề tổn thương da, đau đớn khi sử dụng công nghệ phải hoàn toàn được loại bỏ.

Tẩy nám da - lựa chọn công nghệ dựa vào tiêu chí nào? 4

Làm đẹp da hiệu quả sau chữa nám cần đảm bảo công nghệ phù hợp với loại nám.

4. Công nghệ được lựa chọn phải phù hơp với loại nám da cụ thể

Mỗi loại nám khác nhau cần cơ chế điều trị ở mức độ khác nhau, nông sâu, rộng hẹp trên da cần đến những tác động theo cấp độ và kết hợp thêm những kỹ thuật, thành phần kèm theo khác nhau.

Trị nám mảng cần công nghệ khác với nám sâu hay nám hỗn hợp, nám tàn nhang. Việc lựa chọn công nghệ cần phù hợp với từng loại nám. Phải qua kiểm tra sâu mới có thể xác định được tình trạng nám là loại nám nào. Từ đó mới có thể đưa ra chỉ định cách trị nám hiệu quả bằng công nghệ phù hợp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả