Tàn nhang có trị hết được không?

17:13:34 - 20/07/2016 - admin

Tàn nhang có trị hết được không? – Đây là câu hỏi mà hầu hết những người bị tàn nhang đều đặt ra. Vậy tàn nhang có thực sự được loại bỏ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Tàn nhang có trị hết được không?

Tàn nhang thực chất là sự tăng sinh quá mức hắc sắc tố melanin, chúng phân bố không đều, tạo thành những đốm nâu sậm màu, nổi bật trên da. Hiện nay có rất nhiều cách trị tàn nhang nhưng trị tàn nhang tại nhà vẫn được rất nhiều người sử dụng bởi ưu điểm tiết kiệm chi phí, an toàn, dễ làm.

Tàn nhang có trị hết được không – băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

Tàn nhang có trị hết được không – băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

Trên thực tế, rất nhiều người đã từng áp dụng trị tàn nhang tại nhà bằng nhiều cách. Thế nhưng, tàn nhang không thể khỏi hẳn chỉ bằng những cách điều trị thông thường, “gốc rễ” của chúng “ăn sâu” xuống lớp đáy của da nên rất dễ tái phát trở lại. Vì vậy, không ít chị em đã chán nản, băn khoăn không biết tàn nhang có trị hết được không.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Chúng tôi có thể khẳng định rằng nếu cách điều trị có thể loại bỏ hắc sắc tố melanin gây tàn nhang trên da đồng thời triệt tiêu “gốc rễ” của chúng ở lớp đáy, ngăn ngừa tàn nhang tái phát thì tàn nhang hoàn toàn có thể trị khỏi, trả lại làn da mịn màng, tươi sáng, không tì vết.

2. Phương pháp nào trị tàn nhang hiệu quả?

Một trong những giải pháp trị tàn nhang hiệu quả được đánh giá cao hiện nay là công nghệ Yellow laser – Advanced . Công nghệ này được coi là giải pháp điều trị tàn nhang tốt nhất hiện nay. Sử dụng năng lượng bước 1064 nm, xuyên thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn melanin và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo, vết thâm.

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced là phương pháp trị tận gốc tàn nhang

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced là phương pháp trị tận gốc tàn nhang

Ngoài ra, bước sóng 1064 nm giúp tăng sinh collagen tái tạo tế bào da, giúp da sáng mịn trở lại. Vì vậy Yellow laser – advanced có thể điều trị dứt điểm tàn nhang, đem lại cho bạn làn da sáng khỏe và sự tự tin.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả