Tâm sự của chị Hà đã chữa bọng mắt dưới thành công

15:16:07 - 03/12/2016 - admin

“Tuy đã trải qua nhiều phương pháp khác nhau để chữa bọng mắt dưới nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả”. Đây là lời tâm sự của chị Hà khi đến với chúng tôi. Vậy hãy xem sau 15 ngày chị Hà chữa bọng mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á kết quả như thế nào nhé!

Theo lời chia sẻ của chị Hà, ban đầu chị đã sử dụng một số cách tự nhiên tìm ở trên mạng như cách đắp mắt với gói lọc trà, hay mặt nạ khoai tây, dầu dừa nhưng sau 1 tháng rồi 2 tháng vẫn không mang lại kết quả gì? Để lý giải vấn đề này chúng tôi đã giải thích cho chị Hà biết bản chất của những nguyên liệu này không làm tan được bọng mắt mà chỉ có tác dụng làm thư giãn mắt sau một thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi, bởi vì trong nguyên liệu kể trên chỉ có chứa một số loại khoáng chất.

Sau khi thực hiện với những cách giảm mỡ bọng mắt tự nhiên không thành, chị tìm mua các sản phẩm kem bôi, với lời mời quảng cáo hấp dẫn chị mua cho mình một lọ kem nổi tiếng thế nhưng mọi mong đợi của chị đều tan vỡ khi vừa sử dụng sang lần thứ 2 phần da mắt của chị có dấu hiệu mẩm đỏ dị ứng.

Cũng tình cờ chị biết đến Đông Á qua một lời giới thiệu chị bạn. Tuy ban đầu khá băn khoăn vì giá cả so với các cách trước đây chị làm nhưng được các bác sĩ tận tình tư vấn và thăm khám tình trạng mỡ bọng dưới chị đã yên tâm thực hiện dịch vụ.

Ca cắt mỡ mí mắt dưới của chị kéo dài 45 phút, thế nhưng để đảm bảo an toàn và giữ được kết quả vĩnh viễn chị cần kiêng khem với chế độ ăn do bác sĩ yêu cầu trong  15 ngày. Và đây là sự thay đổi của chị trước và sau khi làm dịch vụ tại Đông Á

benh-sup-mi-mat-1

Tâm sự của chị Hà đã chữa bọng mắt dưới thành công

Những chia sẻ của chị Hà sẽ là món quà đắt giá cho những bạn đã đang có ý định chữa bọng mắt dưới. Và bây giờ chị Hà đã hết bọng mắt, còn bạn thì sao?

>> Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả