Tại sao lựa chọn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt của bạn?

21:51:26 - 28/03/2016 - admin

Nếu bạn đã từng ao ước có một đôi mắt đẹp và quyến rũ như các sao Hàn, thì giờ đây niềm mơ ước ấy có lẽ cũng chẳng còn xa xôi nữa khi công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Có thể nói với công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đôi mắt trong sáng, to, tròn như đã từng mơ ước. Vi thế hãy cùng điểm lại những lý do thuyết phục khiến bạn nên lựa chọn công nghệ này ngay hôm nay nhé.

Tại sao lựa chọn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt của bạn?

Đôi mắt 2 mí cho khuôn mặt tươi trẻ

An toàn tuyệt đối.

  • Bạn có thể bỏ qua những lo lắng về tính khi thực hiện công nghệ này.
  • Được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để có thể hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.
  • Chính vì vậy, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không sưng tấy.

Mí mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa.

  • Trong quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ đi phần lớp mí thừa đồng thời tạo một đường nhỏ thanh trên mí mắt thứ hai sao cho cân đối và hợp vị trí thẩm mỹ cho mỗi đôi mắt.
  • Kết quả là bỏ đi được phần mỡ mí mắt thừa, da chùng mà mí mắt bị sụp trên được tạo nên trông rất tự nhiên cho đôi mắt 2 mí hiệu quả.
Tại sao lựa chọn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt của bạn?

Quy trình thực hiện rất đơn giản

Không để lại sẹo.

  • Khi thực hiện quá trình này các bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, chính vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Không đau.

  • Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng một mũi tiêm gây tê vào phần phải cắt bỏ, để quá trình được tiến hành một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  • Cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ được thực hiện xong sau khoảng chừng 45 phút và bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Xem thêm: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền
Tại sao lựa chọn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt của bạn?

TMV Đông Á thực hiện an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những đơn vị tiên phong trong sử dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại đây, kỹ thuật cắt mắt hai mí  Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cắt mắt hai mí tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả