Tác hại của kem trị nám da bạn đã biết chưa

10:51:46 - 17/09/2014 -

Bệnh nám da xuất hiện nhiều vết đốm trên mặt khiến cho chị em nữ giới không ngừng lo lắng. Nhiều người vận dụng những cách trị nám da từ thiên nhiên nhưng 1 tháng , 2 tháng mà những vết nám cũng chỉ mờ đi chứ không biến mất hoàn toàn

Bệnh nám da xuất hiện nhiều vết đốm trên mặt khiến cho chị em nữ giới không ngừng lo lắng. Nhiều người vận dụng những cách trị nám da từ thiên nhiên nhưng 1 tháng , 2 tháng mà những vết nám cũng chỉ mờ đi chứ không biến mất hoàn toàn.Nhiều người đã “liều” đi mua những loại kem trị nám ” cấp tốc” mà khi chưa thật sự tin tưởng. Cuối cùng khiến nhiều người phải lắc đầu chán ngán.

Cách trị nám tàn nhang bằng bí đao

Nám da xuất hiện tùm lum trên mặt khiến nhiều người phải lo lắng

Nám da là gì?

Nám da là tình trạng xuất hiện những vết thâm màu nâu tập kết ở những vùng 2 bên gò má , sống mũi , trán và cằm. Nguyên nhân thường là do Tờ giấy viết tên họ hay do những tác động xấu từ môi trường như ánh nắng , khói , và bụi bẩn gây ra. Nám da không phải là một loại bện truân hiểm , không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó làm cho các chị em mất tự tin và làm mất sự thăng bằng cuộc sống. Nám da xuất hiện tùm lum trên mặt khiến nhiều chị em tức khắc mua những loại mỹ phẩm trị nám mà không hề hay biết Cuối cùng là ” tiền mất tật mang”.

 

Nám da khiến nhiều người mất dần sự tự tin

Những Chỗ tốt của kem trị nám

hiện tại , những loại mỹ phẩm trị nám được bán tùm lum trên thị trường với những kiểu dáng , kiểu dáng phong phú khác nhau. Bên cạnh đó việc quảng cáo rầm rộ cho những loại mỹ phẩm này phần nào khiến cho chị em bị ” khuất phục”. Kem trị nám có nhũng Chỗ tốt sau:

– Cho công hiệu chóng vánh

– Dễ kiếm trên thị trường

– Dễ dàng sử dụng

Chỗ tốt của kem trị nám

Những nhược điểm của kem trị nám

Tuy nhiên , có thể nhiều người còn chưa Rành sử dụng kem tẩy nám da còn mang lại những hậu quả khôn lường:

– Không có thể trị nám tận gốc

– Dễ gây nám da vĩnh viễn

– Trong kem trị nám có chất tẩy trắng mạnh làm cho làn da bị mỏng hơn

– Da bị nhạy cảm và dễ bị bắt nắng hơn

Kem trị nám “cấp tốc” dễ gây truân hiểm cho làn da

bởi thế , khi muốn sử dụng kem trị nám tốt nhất bạn cần lưu ý: không sử dụng những loại kem minh mông nguyên lai , Nguồn gốc , Đã quyết chắc kem trị nám liên tục , khi da bị dị tương ứng thành phần của thuốc thì gừng ngay việc sử dụng kem tri nam da và xin tư vấn của các thầy thuốc có chuyên môn.

Cách nào trị nám da công hiệu nhất?

Để có một làn da khỏe manh , trắng sáng mà không mất nhiều thời gian và tuyệt đối an toàn bạn nên vận dụng công nghệ trị nám Mesotherapy – Công nghệ trị nám hàng đầu

Công nghệ sử dụng một thiết bị chuyên dùng đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào sâu trong da. Các dung dịch này tiếp kiến với các sắc tố đậm màu rồi ức chế chúng và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng mà không đau rát , không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối với làn da.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả