Sử dụng nước vo gạo để trị nám da cực kỳ hiệu quả

09:47:12 - 06/09/2014 -

Nhiều bạn gái đã thử dùng nước vo gạo để tắm trắng tự nhiên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nước vo gạo để trị nám da cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà.

Nhiều bạn gái đã thử dùng nước vo gạo để tắm trắng tự nhiên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nước vo gạo để trị nám da cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà.

Nước vo gạo vừa làm trắng da vừa trị nám hiệu quả

Gạo có chứa rât nhiều vitamin B nên rất tốt cho da, giúp làm trắng da cực kỳ hiệu quả. Sử dụng nước vo gạo là phương pháptri tham nam ngay tại nhà mà không tốn nhiều tiền. Bạn có thể sử dụng nước vo gạo theo những cách sau:

Mặt nạ nha đam, nước vo gạo

nuoc-gao-giup-lan-da-min-mang-dieu-tri-nam

Kết hợp với nha đam làm mặt nạ trị nám da

Chuẩn bị: 1 lá nha đam, nước vo gạo đã lắng xuống

Cách làm: gọt vỏ nha đam lấy phần ruột trắng, xay nhuyễn cùng nước vo gạo, đắp hỗn hợp này lên da trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 3 lần 1 tuần

Rửa mặt bằng nước vo gạo

Nếu bạn không có thời gian để làm các loại mặt nạ trị nám da phức tạp. Bạn có thể tận dụng nước vo gạo trước khi tắm để rửa mặt.

Rửa mặt thường xuyên với nước vo gạo để trị nám

Cách làm như sau: nước vo gạo dùng để tẩy nám da da là nước vo lần đầu tiên. Bạn để 1 lúc cho phần cám gạo màu trắng lắng xuống đấy rồi gạn bỏ phần nước trong. Có thể dụng tay thoa nước vo gạo lên mặt hoặc sử dụng 1 viên đá cuội nhẵn để chà nhẹ vào da. Thực hiện đều đặn sẽ cho kết quả trị nám da rất tốt.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chống nám da mặt trên để trị nám da tùy vào thời gian của bạn nhé. Chúc bạn trị nám da thành công

Trị nám da mặt bằng nước vo cám trị nám hiệu quả khi nám mới hình thành, và đòi hỏi áp dụng trong một thời gian dài. Vì vậy, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning – công nghệ trị nám da hàng đầu, loại bỏ nám da vĩnh viễn mà không hại cho da

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả