Sử dụng mặt nạ trị nám có tốt không?

17:05:32 - 06/01/2015 -

Đắp mặt nạ không chỉ là phương pháp dưỡng trắng da mà còn có thể dùng để trị nám. Vậy sử dụng mặt nạ trị nám có thực sự tốt và hiệu quả?

Bệnh nám da là căn bệnh về da thường gặp, nhất là với thời tiết khí hậu như ở nước ta. Với các chị em, nám da gần như là kẻ thù của khuôn mặt bởi nó gây mất thẩm mỹ và khiến da của chị em bị đen sạm đi. Vì vậy ai cũng mong muốn có được một cách trị nám hiệu quả

Trong số các cách trị nám, đắp mặt nạ trị nám là một phương pháp khá phổ biến và được chị em ưa chuộng bởi ngoài trị nám da, nó cũng giúp nuôi dưỡng và chăm sóc gia, đồng thời cũng là liệu pháp thư giãn rất tốt vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

bot-dau-xanh-tri-tan-nhang

Sử dụng mặt nạ trị nám có tốt không?

Mặt nạ trị nám có thể được làm từ nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên khác nhau như lô hội, nước vo gạo, mật ong, cà tím, đu đủ… Với rất nhiều loại mặt nạ như vậy, có thể bạn sẽ may mắn tìm được cho mình cách trị nám phù hợp. Sở dĩ nói là may mắn vì không phải ai cũng cho kết quả như nhau khi sử dụng cùng một loại mặt nạ. Có thể vì nhiều lý do, như cơ địa, sự thích hợp với các thành phần trong mặt nạ, hay do loại da của bạn có phù hợp hay không.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trị nám bằng phương pháp này. Chúng không hề gây ra các phản ứng phụ như khi bạn sử dụng kem hay các loại hóa chất khác. Điều quan trọng là bạn có kiên trì để đợi kết quả hay không, khi nhiều người đã vội chuyển sang cách khác sau 1-2 tuần làm mà không có kết quả.

Tóm lại, đắp mặt nạ trị nám da là một cách tốt và đem lại kết quả trị nám như mong đợi cho nhiều người, tuy nhiên cũng nhiều trường hợp sử dụng nhưng không mang lại kết quả như mong muốn. Phương pháp này không thể nhanh chóng mà cần một quá trình điều trị nám và chăm sóc da, kết hợp các chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ.

Hy vọng bạn tìm được cho mình cách trị nám tốt nhất với phương pháp đắp mặt nạ.

Xem thêm

Mách bạn bí quyết trị nám da từ rau ngót

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả