Sử dụng kem trị tàn nhang thế nào cho hiệu quả?

02:44:39 - 07/07/2015 - admin

Lựa chọn kem trị tàn nhang là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để lấy lại làn da trắng mịn. Tuy nhiên, việc sử dụng kem trị tàn nhang như thế nào cho hiệu quả và an toàn là điều mà các chị em rất cần lưu ý tới.

Gặp gỡ chuyên gia để được tư vấn trực tiếp

Khi đến với phương pháp dùng kem trị tàn nhang, bạn cần phải hỏi, tham khảo ý kiến từ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn về vấn đề này. Các bác sĩ sẽ thăm khám và có thể chỉ định loại kem, liều lượng kem thích hợp dựa trên tình trạng tàn nhang của bạn.

Cần nhận được sự tư vấn của chuyên gia về sử dụng kem trị tàn nhang

Cần nhận được sự tư vấn của chuyên gia về sử dụng kem trị tàn nhang

Đây là việc làm hết sức thiết thực và cần thiết giúp tránh khỏi những hệ quả phát sinh đáng tiếc khi sử dụng kem không hợp với làn da.

Sử dụng kem trị tàn nhang đúng liều lượng

Nhiều người vì muốn xóa mờ nhanh những đốm tàn nhang mà thực hiện không đúng liều lượng khi sử dụng kem trị tàn nhang. Đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi việc sử dụng kem trị tàn nhang với mật độ dày đặc trong khoảng 4 tháng có thể gây viêm da do các chất hóa học ăn sâu vào trong, làm da bị tổn thương.

Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên thoa kem trị tàn nhang một lớp mỏng từ 1-2 lần / ngày trong khoảng vài tuần mới đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe.

Chăm sóc da khi sử dụng kem trị tàn nhang

Với tình trạng tàn nhang cần đặc biệt bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời

Với tình trạng tàn nhang cần đặc biệt bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời

Tàn nhang có thể hình thành nhiều và sậm màu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy bạn nên bảo vệ da trước tác nhân này bằng kem chống nắng. Ngoài ra, da cũng cần phải được chăm sóc từ bên trong với chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, giảm căng thẳng,…

Khi sử dụng kem trị tàn nhang, làn da của bạn sẽ không thể hết tàn nhang một cách tuyệt đối, chỉ có thể mờ đi nếu như bạn sử dụng sản phẩm hợp với làn da, đúng liều lượng, đảm bảo chất lượng. Bởi lẽ kem trị tàn nhang chỉ có thể tác động lên lớp bề mặt da chứ không thể trị tàn nhang tận gốc từ bên trong. Do đó, lựa chọn một phương pháp trị tàn nhang hiệu quả như công nghệ trị nám Yellow Laser sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị tàn nhang nhanh nhất

=> Cách trị tàn nhang bằng mật ong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả