Sử dụng kem ponds có tốt không?

08:09:17 - 05/04/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Để cải thiện làn da trắng hồng rạng rỡ hơn, tôi muốn đang có ý định lựa chọn làm trắng với kem dưỡng da ponds. Vậy xin hỏi bác sĩ kem ponds có tốt không, có mang lại hiệu quả làm trắng như mong đợi không? (Thu Hà – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc kem ponds có tốt không, toi xin được trả lời như sau:

Trong thành phần của kem ponds có khả nhiều chất hóa học như Isopropyl Myristate, Niacinamide, Stearic acid, Dimethicone, Glyceryl Stearate, Ethylhexyl Methoxycinnamate,… Đặc biệt trong Ponds dưỡng trắng, chất Niacinamide có trong sản phẩm này đã mang lại tác dụng  cải thiện sắc độ da khi da bị bắt nắng, hình thành hắc sắc tố do ánh nắng mặt trời.

Rất nhiều chị em khi sử dụng các sản phẩm kem dưỡng trắng ponds đã có những hiệu quả làm trắng và mịn da. Song thực chất kem ponds có tốt không thì bạn cũng cần phải lưu ý thử độ nhạy cảm của da với sản phẩm bằng cách thoa sản phẩm lên vùng da nhạy cảm ở cánh tay. Thực tế là với thành phần nhiều chất hóa học, việc kích ứng và không phù hợp với nhiều làn da là phổ biến cho nên bước kiểm tra sản phẩm trên da là điều cần thiết khi bạn lựa chọn phương pháp này.

>> Tham khảo thêm: Cách làm trắng da toàn thân

Sử dụng kem ponds có tốt không?

Sử dụng kem ponds có tốt không?

Tuy nhiên, nếu sản phẩm phù hợp với làn da của bạn thì việc sử dụng kem ponds có tốt không? Sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm, da bạn sẽ bị “nhờn” với khả năng làm trắng của sản phẩm. Tức là tác dụng làm trắng không còn mang lại hiệu quả như lúc mới sử dụng nữa. Đồng thời, khi ngừng sử dụng sản phẩm thì màu sắc của da cũng không còn được trắng mịn nữa.

>> Tham khảo thêm: Kem dưỡng da nivea

Do vậy, để nhanh chóng cải thiện màu sắc của da một cách hiệu quả, nhanh chóng thì việc lựa chọn một phương pháp tắm trắng tại các trung tâm thẩm mỹ sẽ là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua cho quá trình làm trắng của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả