Sử dụng kem đặc trị tàn nhang như thế nào cho hiệu quả?

01:20:43 - 18/08/2015 - admin

Là một lựa chọn để điều trị bệnh lý trên da, sử dụng kem đặc trị tàn nhang là một giải pháp được nhiều chị em thực hiện. Tuy nhiên, với kem đặc trị tàn nhang, việc sử dụng như thế nào cho đúng cách để đạt được hiệu quả điều trị cao không phải là điều mà ai cũng biết.

Làm sạch da mặt trước khi thoa kem đặc trị tàn nhang

Vệ sinh da là bước đầu tiên cho quá trình chăm sóc da

Vệ sinh da là bước đầu tiên cho quá trình chăm sóc da

Đây là nguyên tắc chăm sóc da cơ bản mà chị em phải nắm được để trị tàn nhang được hiệu quả. Với bước này, bạn sẽ loại bỏ khỏi bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông, giúp kem thẩm thấu đều, sâu hơn vào da. Do vậy, trước khi bôi đặc trị tàn nhang hay sử dụng các loại mặt nạ phải rửa mặt sạch, dùng khăn mềm thấm nước nhẹ trên mặt, tránh chà xát, gây tổn thương cho da.

Thoa đặc trị tàn nhang lên da khi còn ẩm

Nhiều chị em sau khi rửa mặt sạch thì đợi đến khi da khô hẳn mới bôi đặc trị tàn nhang. Điều này là không đúng bởi lẽ khi da mặt ẩm thì kem dưỡng mới có điều kiện thẩm thấu tốt và sâu vào bên trong da.

Vậy nên, thay vì chờ da khô rồi mới thoa đặc trị tàn nhang, bạn hãy thoa ngay sau khi rửa mặt xong và thấm nhẹ với khăn mỏng.

Sử dụng đặc trị tàn nhang đúng liều lượng

Nhiều chị em có suy nghĩ để chữa tàn nhang nhanh chóng nên đã thoa lên làn da của mình một lớp kem quá dày hoặc bôi đặc trị tàn nhang nhiều lần trong ngày. Điều này vô tình sẽ làm làn da của bạn bị ảnh hưởng và bào mòn nhanh chóng do hóa chất tác động quá mạnh vào da.

Sử dụng kem đặc trị tàn nhang đúng liều lượng để có hiệu quả điều trị cao

Sử dụng kem đặc trị tàn nhang đúng liều lượng để có hiệu quả điều trị cao

Chỉ cần một lớp kem thật mỏng và sử dụng đúng thời gian theo hướng dẫn sẽ là cách trị tàn nhang đúng đắn và khoa học.

Thoa đặc trị tàn nhang nhẹ nhàng, tránh chà sát mạnh

Thay vì cố gắng thoa đặc trị tàn nhang thật nhanh và có phần thô bạo, bạn hãy nhẹ nhàng thoa kem và kết hợp với massage mặt. Điều này giúp da có thể hấp thụ kem được tốt hơn. Da mặt con người thường rất mỏng, vậy nên việc cư xử mạnh tay sẽ khiến chúng dễ dàng bị nếp nhăn hoặc hằn sâu.

Xem thêm bài viết :

=> Điều trị tàn nhang

=> Cách trị tàn nhang nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả