Sex trị chứng bệnh đau nửa đầu

05:30:50 - 19/03/2013 - admin

Không thể phủ nhận tác dụng mà sex đem lại cho cuộc sống của mỗi chúng ta, có quá nhiều lợi ích và trong số đó, những người bị chứng bệnh đau nửa đầu sẽ hết nếu hiểu biết về sex. Kết quả của cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu […]

Không thể phủ nhận tác dụng mà sex đem lại cho cuộc sống của mỗi chúng ta, có quá nhiều lợi ích và trong số đó, những người bị chứng bệnh đau nửa đầu sẽ hết nếu hiểu biết về sex.

Kết quả của cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Đức tại đại học Münster  và công bố trên tạp chí Cephalalgia rằng Sex có tác dụng trị chứng bệnh đau nửa đầu.

Một hội đồng mắc chứng đau nửa đầu  (migraine) đã được hỏi thông qua hình thức cho các câu hỏi về những cảm xúc tích cực hay tiêu cực trong quan hệ tình dục. Hơn một nửa (60%) số người được hỏi đồng ý rằng đau đầu đã giảm xuống.

Ngay cả trong một năm liền cơn đau đã biến mất hoàn toàn. Hiệu quả rõ rệt như chúng ta dùng paracetmol hay aspirin để giảm đau.

” Kết quả của chúng tôi cho thấy một cơn đau dữ dội có thể thuyên giảm hoặc thậm chí ngừng hẳn thông qua các hoạt động tình dục”, – tuyên bố của các nhà Khoa học.

Giải thích: Nếu có cường độ hưng phấn hoặc mối quan hệ vật lý dẫn đến cực khoái, não sẽ phóng endorphins – “hormone  hạnh phúc”. Và cơ thể được thư giãn, đơn giản như một loại thuốc giảm đau tự nhiên trên hệ thống thần kinh.

sex tri chung benh dau nua dau

Xem thêm : thẩm mỹ viện

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả