Sắc Ngọc Khang điều trị nám da, tàn nhang

15:32:38 - 08/05/2013 - admin

Sắc Ngọc Khang đã khẳng định được thương hiệu của mình trong điều trị nám da, tàn nhang. Đã được nhiều người phản hồi rất tốt về sản phẩm này.

Có một điều lưu ý rằng : Sắc Ngọc Khang không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình cách trị nám da. Nếu bạn đã bị nám da lâu ngày, hoặc các vết nám sâu, thì nên kết hợp sử dụng thêm một số loại kem làm mờ vết nám. Quá trình điều trị nám da bằng Sắc Ngọc Khang cũng khá lâu, khoảng 3 tháng.

Tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để điều trị nám da. Sản phẩm đã được kiểm chứng là điều trị nám da rất hiệu quả.

san-pham-dieu-tri-nam-da-sac-ngoc-khang

Sắc Ngọc Khang đã khẳng định được thương hiệu của mình trong điều trị nám da, tàn nhang.

Cùng tìm hiểu về các thành phần và công dụng của Sắc Ngọc Khang.

Thành Phần :
Tinh chất đậu tương………………150mg.
Tinh chất nhung hươu…………..50mg.
Quy râu………………………………….70mg.
Ngưu tất………………………………..70mg.
Thục địa…………………………………70mg.
Ích mẫu………………………………….70mg .
Dầu gấc…………………………………..10m g.
Những thành phần của Sắc Ngọc Khang được chia làm 2 nhóm. Mỗi nhóm sẽ có những tác dụng điều trị nám da khác nhau. Tất cả đều rất tốt cho nám da và làm cân bằng các hoạt động trong cơ thể.
Nhóm 1 : Tinh chất đậu tương
Tinh chất nhung hươu.Dầu gấc. Đậu tương.
Tinh chất đậu tương được chiết xuất từ những hạt đậu tương đã ủ mầm dài 2-3 cm.Tinh chất đậu tương có rất nhiều thành phần:Vitamin E và Isoflavon.Vitamin E … đó là một chất chống lão hóa da và làm đẹp da .Isoflavon, được coi là một hormone Estrogen thực vật do tác dụng tuyệt vời của nó với những triệu chứng ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh trên phụ nữ ( như chứng bốc hỏa, khô rát âm đạo, loãng xương ).Ngoài ra, isoflavon còn là một chất chống oxy hóa dẫn đến tác dụng chống lão hóa tuyệt vời.
Trong tinh chất nhung hươu,có một thành phần cực kỳ quan trong đó là : L- CYSTIN,chất này có tác dụng chống lão hóa,làm giảm nám da một cách tuyệt vời.
Dầu gấc.Đây thực sự là một phương thuốc trị nám cổ truyền quý báu của dân tộc ta.Dầu gấc làm sáng mắt, chống khô mắt, quáng gà…do thành phần ß carotene ( tiền chất của vitamine A ) tạo nên.Cũng chính thành phần này, còn có khả năng làm tăng tái tạo da và chống các gốc tự do dẫn đến chống lão hóa da rất tốt.

sac-ngoc-khang-dieu-tri-nám-da

Những tinh chất có trong Sắc Ngọc Khang có tác dụng chống lão hóa da, trị nám da, có khả năng tái tạo da.

Nhóm 2 : Quy râu (Đương quy )
Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu
Đây thực sự là các vị thuốc bổ huyết, điều kinh rất tốt cho chị em phụ nữ.Chắc bạn đã từng dùng “CAO ÍCH MẪU” rồi chứ !Sự phối hợp của những vị thuốc này, sẽ làm tăng lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, làm da luôn đẹp, hồng hào và sẽ giảm đi sự lão hóa da… Sắc Ngọc Khang có thể điều trị tất cả các nguyên nhân gây nám : lão hóa,gốc tự do, nội tiết tố…do vậy có thể coi Sắc Ngọc Khang điều trị nám từ gốc.

Khác với các thuốc trên thị trường, thành phần chỉ có L- CYSTIN,Sắc Ngọc Khang còn gồm rất nhiều thành phần khác như trên.Sắc Ngọc Khang thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh về nám, đặc biệt với chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30 để phòng chống nám do sự lão hóa và suy giảm nội tiết tố.

Việc điều trị nám da nên được tiến hành sớm, ngay trước khi phụ nữ chuẩn bị sinh.Cách trị nám da bằng Sắc Ngọc Khang nên có sự phối hợp với một số loại kem, hay thuốc làm mờ vết nám khác. Trong quá trình điều trị nám da, Bạn nên chú ý giữ gìn làn da của mình tránh những tác nhân bên ngoài gây nám như ánh nắng, khói bụi hoặc kết hợp với các loại mặt nạ hoa quả thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả