Quy trình phẫu thuật gọt cằm ở đâu tốt?

17:24:15 - 15/07/2015 - admin

Chiếc cằm thon gọn, phù hợp sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt thanhh tú. Phẫu thuật gọt căm ra đời là giải pháp tối, được nhiều chị em lựa chọn khi thẩm mỹ khuôn mặt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn quy trình khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Phẫu thuật gọt cằm ? 

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp hữu hiệu nhất giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, tự nhiên hơn. Sử dụng công nghệ nội soi phẫu thuật gọt cằm cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Phẫu thuật gọt cằm áp dụng với mọi trường hợp: cằm dài, cằm bị lệch, cằm to theo chiều ngang, chiều dọc, cằm thiếu cân xứng với khuôn mặt. Kỹ thuật gọt cằm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Phẫu thuật gọt cằm nội soi là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú.

Phẫu thuật gọt cằm  giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

Phẫu thuật gọt cằm giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

Quy trình phẫu thuật gọt cằm ở đâu tốt?

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành tại TMV Đông Á thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt bạn.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

gọt cằm tại Đông Á mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn

gọt cằm tại Đông Á mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật để bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn. Phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện gọt cằm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả