Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ triệt để

00:26:24 - 23/06/2015 - admin

Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi xóa xăm thẩm mỹ là lựa chọn phương pháp xóa xăm triệt để. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại cho hiệu quả xóa xăm triệt để.

Hiệu quả xóa xăm thẩm mỹ triệt để

Ruby Laser là giải pháp xóa xăm thẩm mỹ tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một hiệu quả, nhẹ nhàng, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Xóa xăm bằng laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn cho người dùng

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn cho người dùng

Cách xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

>>> tẩy xăm không sẹo

>>> găng tay hình xăm

Nguồn: http://benhnamda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả