Phương pháp xóa nám da triệt để cho khuôn mặt

02:07:14 - 06/01/2015 - admin

Để xóa nám da tận gốc trên khuôn mặt không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có một phương pháp điều trị hiệu quả bệnh lý này, giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Nguyên tắc để xóa nám da tận gốc

Nám thực chất là tình trạng gia tăng các sắc tố melanin ở trên da. Nguyên nhân sâu xa có thể do ánh nắng mặt trời, do sự lão hóa, nội tiết tố, sử dụng thuốc, mỹ phẩm không hợp lý… Việc xóa nám da là điều không hề đơn giản bởi lẽ các sắc tố melanin nằm sâu dưới da, khi điều trị bằng các phương pháp thông thường bên ngoài bề mặt da sẽ chỉ làm mờ được chúng chứ không thể tác động vào các sắc tố melanin.

Xóa nám da không phải là điều đơn giản

Xóa nám da không phải là điều đơn giản

Để xóa nám da tận gốc, phải tiêu diệt toàn bộ các hắc sắc tố melamin và ổ chân nám. Đồng thời cũng cần, có sự tác động để chuỗi collagen phát triển, làm cho làn da bình phục nhanh những tổn thương trước đó, giúp da mịn màng, trắng sáng.

Xem thêm : Cách trị nám da mặt cho nam

Xoá nám da nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Trên cơ sở của nguyên tắc xóa nám da tận gốc, công nghệ Yellow Laser ra đời, giải quyết hoàn toàn vấn đề về bệnh lý khó chữa này.

Xóa nám da tận gốc với công nghệ Yellow Laser

Xóa nám da tận gốc với công nghệ Yellow Laser

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng:

  • Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây nám da và chân nám.
  • Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này tạo ra cách xóa nám da hiệu quả nhất và hoàn hảo cho làn da: vừa trị nám sâu nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4-6 lần sẽ giúp xóa nám da hiệu quả đến 95%, giúp bạn lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ cho làn da và sự tự tin cho bản thân mình.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da mặt bằng nghệ tươi

=> Trị nám da mặt bằng lá trầu không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả